Mẫu xe xe bán tải của toyota biên hòa không thu hút sự chú ý ở Việt Nam. Theo một nguồn tin vào hôm thứ hai, lần này là Toyota, sự ra mắt của mẫu xe Ultimate Dòng Highline cho Amarok. Việc ra mắt trong tháng này tại các showroom và sẽ là dòng xe trực tuyến mới của tiện ích hàng đầu với mức giá từ R $ 176,990.Loạt cược đặc biệt chú trọng trên nhiều mặt hàng cơ bản và công nghệ để làm đẹp ý chủ sở hữu với đèn pha bixenon với ánh sáng ban ngày mới SantAntonio và bàn đạp mới LED. Các cửa sổ trong khoang sau được chiếu sáng bởi những chiếc đèn Led.

Ngoài ra, Series Amarok Highline cuối cùng sẽ có phía trước thấp hơn spoiler, chỗ ngồi với áo khoác da từng phần, bộ hệ thống giải trí, ghế trước với sự hỗ trợ thắt lưng, sưởi ấm và điều chỉnh độ cao.mẫu xe này sẽ chỉ được bán với cơ quan cabin kép và hộp số tự động tám bánh răng. hộp máy sẽ là 2.0 TDI 180 mã lực, trang bị hai bộ tăng áp. Để an toàn cho người cư ngụ các xe bán tải sẽ có ABS với chức năng off-road, trong đó cải thiện độ bám trên sàn ướt (ở tốc độ lên đến 130 km / h), ổ đĩa bốn bánh, cảm biến crespuscular và mưa.

Chiến lược của đại lý là cố gắng để có được thị phần mà không bị lấn át bởi mới nhiều mẫu xe mới như:Ford Ranger và Chevrolet S10 (mà sẽ đến vào cuối tháng này).