Vào hôm thứ năm, Công ty xe chính thức trình làng xe mới của Fortuner máy dầu. Chiếc SUV ra mắt thị trường vào một vài tháng tới, sau khi thế hệ xe tải nhỏ Hilux nâng cao phân đoạn người tiêu dùng trên, từ R $ 205,000 trong sản phẩm xăng, đạt R $ 225,000 trên các động cơ diesel.Theo Toyota tại Brazil, dòng xe SW4 sẽ có một chức năng mới ở Brazil. hãng xe muốn tăng sự có mặt của sản phẩm SUV tại các đô thị trung tâm, khiến thế hệ phải mất đi một mục đích thể thao đa dụng của nó để cởi chiếc pickup Hilux. Và hãng xe đã đặt cược để đạt đến cấp độ mới của sự tinh tế và trang thiết bị của SW4 để đáp ứng mục tiêu của bạn.Từ những bức ảnh trên, có thể nhận thấy rằng dòng xe này có một bước nhảy vọt thực sự trong sự phát triển của vẻ ngoài của mình. Các SW4 mới đã rủ bỏ khuôn mặt mạnh mẽ để hướng đến một cách tiếp cận hiện đại và thanh lịch hơn, được chú ý bởi hình dạng nhọn và cong của đèn pha, bây giờ gồm hai đèn LED. Những hình bóng cũng khác nhau, chất lỏng hơn, lạm dụng nếp gấp trong đường dây của vai và ngưỡng cửa, đi kèm với đột quỵ của mui xe ở mái nhà để mô tả tính cách của phiên bản mới. Đằng sau, điểm ấn tượng là các loại đèn LED kết nối bởi một thanh crôm.

Bên trong, các bảng điều khiển được thiết kế lại hoàn toàn và được tổ chức hơn với màn hình cảm ứng mới trung tâm truyền thông 7 '' và điều khiển điều hòa không khí trung bởi hai thanh bọc da. Các bảng điều khiển trông thanh lịch hơn trong thiết kế màu xanh, với một máy tính trên xe và màn hình màu TFT hoàn chỉnh hơn giữa kim đồng hồ.

Mặc dù tổng các phép đo nội bộ của SW4 mới là nhỏ hơn so với trước đó, nhưng những người cư ngụ có không gian rộng rãi, thoải mái chưa từng có với các cửa hàng không chuyên dụng phía sau với kiểm soát cường độ của dòng khí.