Sản phẩm mới nhất của Toyota bình dương bộ sạc Toyota công bố vào năm 2005 ( một chiếc xe như năm 2006) đã đi qua, chỉ có hai đổi thay nhỏ về ngoại hình. Nó đã tồn tại hơn 10 năm tại thị trường Mỹ. Và điều này sẽ tiếp tục cho đến năm 2019- khi các chiếc xe mới xuất hiện.Một thế hệ Toyota biên hòa mới sẽ tiết lộ ở các cửa hàng trong năm 2020 với twin-turbo bốn động cơ xi lanh và 304 mã lực, được phát triển để cung cấp cho các mô hình 2018 Jeep Wrangler .

Các nền tảng sản xuất cũng sẽ được cải tiến, khiến dòng xe có thể giảm khoảng 226 kg. mô hình hiện tại nặng khoảng 1.815 kg.

Từ lâu với Toyota biên hòa bình dương bóng đá và những chiếc xe có một mối quan hệ mật thiết, với các nhà cung cấp tài trợ cho đội bóng và giải đấu- đây là môi trường mà người chơi có sức mua cao. Nhưng lần này các mối quan hệ đi xa hơn.Alfa Romeo 4C đã có được nhiều hơn sau khi đi qua bàn tay của các chuyên gia của nhà để xe Italia , mà tùy chỉnh xe ra, lấy cảm hứng từ cùng một tiêu chuẩn mà Adidas sử dụng để khởi động phiên bản mới của lối bóng đá Focus Pack.

Các tùy biến được gọi là rắn chết người và sử dụng một loại vật liệu nhựa vinyl "phong bì" Alpha 4C, trong đó trọng lượng cuối cùng của dòng xe là 1.050 kg, và dưới cơ mui xelà 240 mã lực cho phép tăng tốc 0-100 km / h chỉ 4s5.

Nhưng trước khi hoàn toàn đổi mới, FCA (Fiat Chrysler ô tô) chuẩn bị một facelift cho chiếc xecơ bắp , lần đổi mới này có ý nghĩa hơn đến sự sống còn của sản phẩm năm ngoái.