toyota vũng tàu vào hôm thứ năm, Nhà cung cấp chính thức trình làng sản phẩm mới của SW4. Chiếc SUV tiếp cận thị trường vào một vài tháng tới, sau khi phiên bản tải nhỏ Hilux nâng cao phân đoạn người tiêu dùng trên, từ R $ 205,000 trong chiếc xe xăng, đạt R $ 225,000 trên các động cơ diesel.hãng xe tại Brazil, mô hình SW4 sẽ có một chức năng mới ở Brazil. Toyota muốn tăng sự có mặt của sản phẩm SUV tại các đô thị trung tâm , khiến dòng xe phải mất đi một mục đích thể thao đa dụng của nó để cởi chiếc pickup Hilux. Và công ty xe đã đặt cược để đạt đến cấp độ mới của sự tinh tế và trang thiết bị của SW4 để đáp ứng mục tiêu của người tiêu dùng.toyota nam sài gòn từ những hình ảnh trên, có thể nhận thấy rằng thế hệ này có một sự tăng trưởng thực sự trong sự cải tiến của vẻ ngoài của mình. Các SW4 mới đã rủ bỏ bộ mặt mạnh mẽ để hướng đến một cách tiếp cận hiện đại và thanh lịch hơn, được chú ý bởi hình dạng nhọn và cong của đèn pha, bây giờ gồm hai đèn LED. Những hình bóng cũng khác nhau, chất lỏng hơn, lạm dụng nếp gấp trong đường dây của vai và ngưỡng cửa, đi kèm với điểm thấp của mui xe ở mái nhà để diễn tả bản chất của phiên bản mới. Đằng sau, điểm ấn tượng là các loại đèn LED kết nối bởi một thanh crôm.

Bên trong, các bảng điều khiển được thiết kế lại hoàn toàn và được kết nối với màn hình cảm ứng mới trung tâm truyền thông 7 '' và điều khiển điều hòa không khí trung bởi hai thanh bọc da. Các bảng điều khiển trông thanh lịch hơn trong giai điệu màu xanh, với một máy tính trên xe và màn hình màu TFT hoàn chỉnh hơn giữa kim đồng hồ.

Mặc dù tổng các phép đo nội bộ của SW4 mới là nhỏ hơn so với trước đó, nhưng những người ngồi trong xe có thiết kế rộng rãi, thoải mái chưa từng có với các cửa hàng không chuyên dụng phía sau với kiểm soát cường độ của dòng khí.