toyota nam sài gòn với Toyota Vios 2017 là một sản phẩm phân khúc B và cũng là đối thủ cạnh tranh với các xe Honda yêu thích ở thành phố như: Nissan Almera, Mitsubishi Attrage, Ford Fiesta Sedan và cũng là Mazda 2 Sedan. Toyota Malaysia đã trang bị salon bốn cửa của nó trong năm biến thể ở đây. Các danh mục nâng cấp chiếc xe Toyota Vios 1.5J 2017 có tay mang một thẻ giá RM75,607 trong khi đầu phạm vi 1.5 TRD Sportivo sẽ thiết lập lại RM95,056.Toyota Vios 2017 trông có phong cách thể thao và sắc nét hơn so với chiếc xe trước đó nhưng dưới lớp da bọc có rất nhiều thành phần cơ khí- đây là điểm tiến bộ hơn so với những mô hình trước.

Powering phạm vi Vios dòng xe thứ ba được dùng và trải nghiệm với động cơ 1.5 lít 1NZ-FE VVT-i. Ngoại trừ các biến thể nhập khẩu, tất cả các biến thể đều sử dụng một hộp số bốn tốc độ Super-ECT tự động với một cổng Shifter để truyền tải điện năng đến các bánh xe phía trước, trong đó dùng một năm tốc độ thanh ca hộp số.xem xe fortuner 2017 với các động cơ trở nên thực hơn với bốn xi-lanh 1.5 lít kết quả đầu ra nhà máy 109hp tại 6.000 rpm và 141Nm momen xoắn tại 4,200rpm. Toyota Malaysia nói rằng Vios có thể là một thế hệ năng động mang tầm thế kỉ, nó chỉ mất 11,4 cho 179km / h.

Không gian nội thất của thế hệ cũng không kém phần năng động như vẻ bên ngoài, đặc biệt là trên chiếc xe TRD Sportivo có tính năng một cụm cụ thể thao với màn hình hiển thị đa thông tin bổ sung cho các chủ đề không gian bên trong màu đen và đỏ. Thiết bị tiêu chuẩn trên xe 2017 bao gồm Smart Entry, Push Bắt đầu chức năng, một máy bơm lốp di động và các cảm biến ngược.

Về mặt an toàn, Toyota Vios 2017 có hai gói túi khí, phanh Assist, ABS và neo ghế Isofix đúng như tiêu chuẩn nhưng vẫn còn thiếu một hệ thống ổn định điện tử kiểm soát. Đây là điểm yếu so với hầu hết các đối thủ của nó.

Mặc dù thiếu một số tiêu chí thoải mái và an toàn khi đối chiếu với các đối thủ của nó, nhưng chiếc xe 2017 vẫn là một lựa chọn phổ biến của khách hàng do độ tin tưởng của họ đối với dòng xe và chi phí hợp lý để dễ dàng sở hữu.