Với cuộc sống hiện đại và năng động như bây giờ, có rất nhiều sản phẩm ra đời hỗ trợ cho các mẹ bỉm sữa, quý phụ huynh trong việc chăm sóc con em nhỏ. Ngay từ thức ăn của bé sơ sinh cũng phải được chăm chút và cẩn thận, kĩ lưỡng để đảm bảo an toàn cho sự phát triển toàn diện của các con. Để thuận tiện hơn trong việc pha sữa cho trẻ ở nhiệt độ chuẩn và liều lượng đúng, INLOGO xin với thiệu đến khách hàng món quà tuyệt vời nhất dành cho mẹ và bé: bình giữ nhiệt 40 độ.

Thông thường, đối với những bình giữ nhiệt đặc biệt dùng để pha sữa hay ủ sữa ấm cho con, có 5 mức nhiệt trên bình lần lượt là 40, 50, 60, 85, 98. Vậy tại sao lại là bình giữ nhiệt 40 độ, hay có thể nói là nên chọn mức 40?

Theo nghiên cứu cho thấy, 40 độ C là khung nhiệt độ thích hợp nhất để giúp các bé vừa ngon miệng vừa hấp thụ được tối đa chất dinh dưỡng. Nếu pha sữa ở nhiệt độ cao, lượng vitamin trong sữa sẽ bị phân huỷ đi ít nhiều. Còn khi để sữa quá nguội, bé sẽ khó ăn ngon miệng và bị đói. Thay vì hồi đó, chúng ta hay thử nhiệt độ của nước, sữa bằng cách nhỏ vài giọt lên mu bàn tay thì với những sản phẩm hỗ trợ thuận tiện như hiện nay, hãy tự giúp mình trong việc chăm sóc bé con thật đơn giản và dễ dàng với bình giữ nhiệt 40 độ.

Tại INLOGO, ngoài việc phân phối và bày bán chiếc bình giữ nhiệt tuyệt vời này ra, chúng tôi còn có dịch vụ in hình lên vỏ ngoài của bình tuỳ theo ý muốn của người sử dụng. Bạn có thể in cho em bé những hình ảnh ngộ nghĩnh, xinh xinh, làm một món quà thiết thực cho cả mẹ và bé. Giá của chiếc bình giữ nhiệt 40 độ được INLOGO bảo đảm rẻ hơn bất cứ địa chỉ nào khác đang bày bán trên thị trường. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua sắm.

Chúng tôi nhận mọi đơn hàng và giao hàng toàn quốc. Nếu có nhu cầu và thắc mắc về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY INLOGOHotline: (08).73.05.78.78Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5Mở cửa từ 8h đến 21h - Tất cả các ngày trong tuần kể cả Chủ Nhật