1 ngày bạn chi bao nhiêu tiền cho 1 ly cafe?

Tôi thì nhiều lắm, vì có nhiều mục đích khi mua 1 ly cafe như: tỉnh táo, nghiện cafe, đi chém gió với bạn bè,... Tuy nhiên, chất lượng thì không đảm bảo nếu tôi uống quá lâu, vì không có chiếc bình giữ nhiệt cafe như bạn bè của tôi.Lục tung khắp trên mạng, hỏi người thân, hỏi bạn bè, tôi đã tìm mua được chiếc bình giữ nhiệt cafe mà tôi ưng ý. Vừa nhỏ gọn, vừa giữ nhiệt được đâu, vừa giúp tôi tiết kiệm được 1 khoảng tiền lớn cho việc mua cafe. Bạn biết không, phải nói rằng tôi cực thích chiếc bình của mình luôn ấy, vì thế mà nó luôn nằm gọn 1 góc trong balo của tôi, vì tôi cuồng bình giữ nhiệt cafe của mình mất rồi.Nhiều lần tôi đã giới thiệu bạn bè mình mua bình giữ nhiệt cafe của Inlogo, vì điều quan trọng đầu tiên - Inlogo chính là nơi cung cấp các sản phẩm an toàn cho sức khỏe - đây là vấn đề mà các sản phẩm trôi nổi trên thị trường khó có thể thực hiện được.

Tiếp theo, đó là dịch vụ in ấn lên chiếc bình giữ nhiệt cafe. Tôi là người thường hay quên, do đó, nhờ công ty Inlogo tôi đã in số điện thoại và tên bình lên chiếc bình thân yêu để đồng nghiệp có thể gọi cho tôi mỗi khi tôi bỏ quên đâu đấy. Ngoài ra tôi còn đặt in tại Inlogo nhiều sản phẩm khác ngoài chiếc bình giữ nhiệt cafe của mình nữa.Nếu bạn đang có nhu cầu như tôi thì hãy trực tiếp liên hệ với công ty Inlogo để được tư vấn 1 cách cụ thể nhất nhé:


Công ty TNHH INLOGOHotline: (08).73.05.78.78Showroom: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCMMở cửa tất cả các ngày trong tuần kể cả Chủ Nhật từ 8h sáng đến 9h tối.

View more random threads: