những tính năng của kính thực tế ảo Vr Box
Điểm cộng phệ của Vr Box phiên bản 2 chính là đổi mới về thấu kính. Với độ trong suốt và sáng hơn Vr box phiên bản 1. cũng chính vì thể cảm hứng xem phim 3D với Vr Box version 2 sẽ mê hoặc và ấn tượng hơn.

Bạn cũng cho phép điều chỉnh khoảng cách giữa 2 kính để tương thích với mắt của mình . Nhờ tính năng nổi bật này thì mọi người , ai ai cũng cho phép sử dụng kính thực tế ảo Vr Box. Bạn chỉ cần gạt cần đc Thiết kế đa năng nằm ở mặt bên trên của Vr Box. Trong khi Vr Box phiên bản 2 còn có thể điều chỉnh khoảng cách giữa mắt và thấu kính, sự điều chỉnh này giúp cho tất cả những người bị cận hoặc viễn cho phép xem được các bộ phim truyền hình với độ sắc nét cao, không ngại vần đề bị mờ.

Kính thực tế ảo Vr Box phiên bản 2 có thấu kính cực trong và rộng khiến cho bạn trãi nghiệm phim hay chơi Game cực kỳ đã, nó cho phép thổi phồng màn hình smartphone từ 5 - 5.5 inch lên đến mức 200 - 300 inch đồng nhất như bạn đang xem phim ngoài rạp, hiện thời bạn chỉ cần ở nhà mang kính vào và bắt đầu hưởng thụ .

Thiết kế đa năng của kính vr này phù hợp với phần nhiều điện thoại với form size không giống nhau từ màn hình hiển thị 4.5 inch đến 5.5 inch đều có thể xem đc ..Đút điện thoại di động vào bắt đầu sử dụng , khá dễ ợt , từ đây bạn không cần thiết phải tốn tiền vào rạp chiếu phim giải trí nữa, chỉ việc nằm ở nhà và trải nghiệm nhưng mà thôi.

Kính thực tế ảo Vr Box 2 sẽ cho mình xúc cảm hư hư thật thật, xem phim 3D thật đã với các hãng ứng nhưng mà nó đem về . Bạn cho phép hưởng thụ phim ở bất cứ đâu. Mọi thứ trong điện thoại sẽ xuất hiện bao quanh bạn rất chi là sống động , mọi thứ ở thế giới ảo bây giờ sẽ thành thế giới thực mà bạn sẽ không tài nào nhận ra đc

Một điều tuyệt vời khác mà kính thực tế ảo phiên bản 2 này mang đến nữa chính là khi xem đoạn phim 360 độ. các vận động của các bạn sẽ tác động lên các Hình ảnh bên trên đện thoại chia thành các hoạt cảnh hư ảo ra mắt rất chi là sống động .

game Play với kính thực tế ảo Vr Box thì càng tuyệt vời . bạn sẽ hoàn toàn nhập vai vào trò chơi và từng cử chỉ như lãng lách của đua xe, bán súng, hay dánh nhau xảy ra rất chi là ảo diệu.
Bạn vần phim để dùng cho kính công nghệ thực tế ảo xin mời vào đây phim dành cho kính thực tế ảo tải phim về .kích cỡ khay đựng máy hỗ trợ các dòng máy từ 4,5 đến 5,5 inchĐệm mút chống đau đuôi mặt khi sử dụng lâudễ ợt điều chỉnh tiêu cự độ gần xa cho phù hợp với mặt của người sử dụngVr box 2 mang cả thế giới JAV tới giường của bạn