Kết quả 1 đến 1 của 1
-
05-19-2017, 10:58 AM #1
Junior Member
- Ngày tham gia
- May 2017
- Bài viết
- 10
Tăng gấp đôi dung lượng pin cho Galaxy S8 với phụ kiện này. Tại sao không?
Với phụ kiện Galaxy S8 đặc biệt được bán với mức giá 100 USD vừa xuất hiện này, người dùng có thể thoải mái sử dụng chiếc smartphone của mình nhờ dung lượng pin Galaxy S8 được tăng gấp đôi.
Xuất hiện ốp lưng kiêm sạc dự phòng dành cho Galaxy S8
Không chịu thua kém Oppo, mới đây hãng chuyên kinh doanh phụ kiện Mophie đã trình làng chiếc ốp lưng kèm pin dự phòng với tên gọi Juice Pack cho siêu phẩm đình đám mà Samsung vừa tung ra thị trường. Với phụ kiện Galaxy S8 độc đáo này, dung lượng pin chiếc điện thoại sẽ được tăng gấp đôi “sức mạnh”, giúp người dùng vô tư xài máy mà không lo hết pin.
Khi bạn gắn chiếc ốp lưng 2 trong 1 này vào Galaxy S8 hay Galaxy S8 Plus, ngoài việc bảo vệ máy khỏi va đập, nó còn có thể sạc pin cho điện thoại y hệt như khi bạn cắm qua pin dự phòng.Xuất hiện ốp lưng kiêm sạc dự phòng dành cho Galaxy S8
Mặc dù được nhận xét là nó có thể làm giảm bớt vẻ đẹp của chiếc smartphone mới nhà Samsung, thế nhưng bù lại bạn sẽ có thêm dung lượng pin để sử dụng điện thoại được lâu hơn. Giá của chiếc Juice Pack dành cho Galaxy S8 hoặc Galaxy S8 Plus là 99,95 USD.
Ốp lưng 2 trong 1 của Galaxy S8 có gì đặc biệt?
Bản thân chiếc smartphone mới của Samsung đã sở hữu viên pin có dung lượng 3.000 mAh, thế nhưng chiếc ốp lưng này với dung lượng 2.950 mAh sẽ giúp tăng dung lượng pin máy lên gần gấp đôi. Phiên bản Juice Pack cho Galaxy S8 Plus có dung lượng pin lên tới 3.300 mAh.
Với dung lượng pin cộng thêm này, thời gian sử dụng của hai chiếc điện thoại sẽ tăng lên gấp đôi chỉ trong một lần sạc. Đây là phụ kiện Galaxy S8 phù hợp cho những người thích bảo về “dế yêu” mà lại có thêm khả năng cung cấp pin giúp bạn không phải sạc nhiều lần.Với phụ kiện Galaxy S8 độc đáo này, dung lượng pin chiếc điện thoại sẽ được tăng gấp đôi “sức mạnh"
Mặt sau của ốp lưng 2 trong 1 của Galaxy có đèn LED báo hiệu dung lượng pin còn lại của ốp và một nút công tắc On/Off. Juice Pack kết nối với bộ đôi Galaxy S8 qua cổng USB-C, tương thích với các loại đế sạc không dây Qi nên sẽ không làm mất đi tính năng đáng giá đó của bộ đôi siêu phẩm.
Cạnh dưới của Juice Pack có khe cho loa ngoài và cổng USB-C để cắm sạc. Khi cắm sạc thì nó sẽ ưu tiên sạc cho điện thoại trước, sau đó mới sạc cho ốp lưng.Mặt sau của ốp lưng 2 trong 1 của Galaxy có đèn LED báo hiệu dung lượng pin còn lại của ốp và một nút công tắc On/Off
Người dùng có thể an tâm sử dụng phụ kiện Galaxy S8 này bởi nhà sản xuất đã đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Juice Pack.
Nguồn:https://viettelstore.vn/tin-tuc/tang...g-nid9121.htmlView more random threads:
- Bã mè sấy 40 đạm
- Đây! Những điểm mạnh của OPPO F5 khiến đối thủ cùng tầm giá phải nể sợ
- Phân khúc BĐS nào lên ngôi thời điểm cuối năm
- 0909807988@Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận 5,Dịch vụ uy tín tận nơi
- Chuyên sửa cây nước nóng lạnh Sanaky tại nhà quận bình thạnh,không lạnh-chảy nước
- Mua thẻ vinplay thật dễ dàng trên VTC365
- Sạc không dây Samsung Galaxy S7 Edge chính hãng samsung chuẩn sạc WPC
- Gel titan mua, bán ở đâu tphcm, dùng như thế nào, có tốt không ?
- Galaxy J7 Plus: điện thoại cận cao cấp đầu tiên của Samsung sở hữu camera kép
- Trên tay Galaxy Note 8 Deep Sea Blue tuyệt đẹp
Các Chủ đề tương tự
-
Bí quyết tăng tốc cho Samsung Galaxy A7 bị chậm và đứng
Bởi viettopcare88 trong diễn đàn Linh Kiện & Dịch vụ Điện ThoạiTrả lời: 0Bài viết cuối: 05-10-2017, 09:29 AM -
Cong dung hat mac ca p1
Bởi Thinhquangchem trong diễn đàn Xe Máy - Xe ĐạpTrả lời: 0Bài viết cuối: 09-13-2015, 09:37 AM -
Máy xông khí dung Air Family
Bởi AnhKhoa trong diễn đàn Thời Trang NamTrả lời: 0Bài viết cuối: 06-20-2015, 06:58 PM
Sự kết hợp của thẩm mỹ và cảm xúc:...
Hôm nay, 04:38 PM in Quảng bá dịch vụ tổng hợp