Nếu như những mẫu concept iPhone 8 trước đây chưa đủ làm bạn cảm thấy hài lòng thì mời bạn chiêm ngưỡng thêm một mẫu concept khác. Lần này sẽ là iPhone 8 với khả năng “biến hình”, có thể uốn dẻo thành smartwatch tiện lợi vô cùng.
Concept iPhone 8 độc đáo vừa ra mắt đã gây xôn xao dư luậnVề cơ bản, iPhone 8 trong concept này có thiết kế không khác nhiều so với những mẫu concept trước đây, chỉ có một điểm đặc biệt đó chính là nó có thể uốn cong và thậm chí trở thành một chiếc đồng hồ thông minh.

Theo nhận định của những nhà sáng tạo nên concept iPhone 8 “độc nhất vô nhị” này, chiếc iPhone thế hệ mới nhất của Apple sẽ không bao giờ bị vỡ màn hình. Nó không chỉ có thể uốn cong màn hình mà còn được tích hợp camera kép mặt sau. Đặc biệt, mẫu iPhone 8 này cũng được trang bị cả cảm biến vân tay siêu âm đặt ngay bên dưới màn hình.
Concept iPhone 8 với khả năng “biến hình”, có thể uốn dẻo thành smartwatch tiện lợi vô cùng
Cũng theo tác giả tạo ra mẫu concept này, iPhone 8 sẽ được trang bị chip Apple A11 và màn hình dẻo POLED được sản xuất bởi LG. Bộ khung của máy dường như không còn được làm từ kim loại mà sẽ là vật liệu bằng nhựa kết hợp cùng các chất liệu đặc biệt khác.

Bộ khung kim loại dành cho iPhone 8 vừa xuất hiện thực tếTrước khi xuất hiện concept iPhone 8 “đẹp như mơ” kia, các tín đồ công nghệ đã từng xôn xao trước những hình ảnh bộ khung kim loại được cho là dành cho iPhone 8 rò rỉ trên mạng.

Theo trang tin gsmarena, bộ khung iPhone 8 này cũng được so sánh với bộ case của iPhone 6 nhằm để đọ kích thước. Từ bức ảnh rò rỉ, có thể thấy rằng thiết kế iPhone 8 có phần dài hơn.
Bộ khung kim loại dành cho iPhone 8 vừa xuất hiện thực tế
Tuy nhiên, hiện tại bộ khung máy này không thể giúp chúng ta thấy được nhiều điều vì sau quá trình gia công, các thành phần khác như màn hình hay nắp lưng sẽ che kín hết bộ khung của máy.
Tóm lại, những thông tin và hình ảnh về concept iPhone 8 có đa dạng thế nào thì cũng chỉ là những ý tưởng sáng tạo dựa trên đồn đoán, thiết kế iPhone 8 thật sự sẽ được tiết lộ vào cuối năm nay.

Nguồn:https://viettelstore.vn/tin-tuc/qua-...i-nid9400.html