Có thể bạn đã từng nghe mô tả về những tính năng hiện đại và cực kỳ tiện lợi của bếp từ. Thực chất bếp từ Kanzler có tính năng vượt trội như thế nào?

Chức năng hỗ trợ nấu nướng của bếp Kanzler.

+ Nấu siêu tốc Booster
Chức năng Booster cho phép bếp từ cao cấp (thường có ở các dòng nhập khẩu châu Âu, Nhật Bản) có thể tăng công suất vùng nấu lên mức tối đa (1,5 lần công suất bình thường), hỗ trợ nấu nướng cực nhanh.


Bếp Kanzler nhập khẩu nguyên chiếc

+ Lập lịch thời gian riêng lẻ cho từng vùng nấu
Sử dụng bếp từ cao cấp, bạn có thể hẹn giờ nấu riêng cho từng vùng nấu, nhiều dòng bếp được lập lịch đến 99 phút.

+ Chức năng bảo vệ an toàn của bếp từ Kanzler

+ Cảnh báo nồi không phù hợp
Khi chiếc nồi đặt lên bếp không có từ tính hoặc có kính thước quá nhỏ so với vùng nấu, màn hình điều khiển sẽ hiển thị mã lỗi E0 và bếp không hoạt động. Bạn cần đổi sang nồi có đáy cảm ứng từ và đường kính đáy tối thiểu 10cm.


Bếp Kanzler bảo hành 3 năm đổi mới trong 3 tháng

+ Cảnh báo đang nấu nồi không
Khi nồi được đặt trên bếp lâu mà không có thực phẩm, bếp sẽ báo lỗi E2 và ngừng hoạt động. Bếp sẽ tự bật trở lại khi bạn cho thực phẩm vào nồi.

+ Tự động tắt bếp khi không có nồi hoặc khi quên

Người nội trợ hiện đại rất ưa thích chức năng này vì họ phải làm cùng lúc quá nhiều việc, khó tránh khỏi việc quên tắt bếp khi nấu nướng. Bếp sẽ báo hiệu khi không có nồi dù bếp đang được bật. Sau 1 phút, bếp sẽ tự động tắt. Khi nồi nấu trên bếp cạn nước, nhiệt độ nồi sẽ tăng lên nhanh chóng. Khi nồi tăng đến 300oC, bếp sẽ tự động tắt. Bạn có thể quên đi nỗi lo thức ăn và nồi nấu bị cháy.


Công nghệ inverter siêu tiết kiệm điện - bếp kanzler

+ Cảnh báo quá nhiệt

Nhiệt độ của bếp từ quá cao sẽ làm nóng linh kiện và vỏ bếp, mặt kính đồng thời khiến cho hệ thống thông gió hoạt động hết công suất. Đối với các loại bếp từ thông thường, tình trạng này kéo dài sẽ làm hỏng các bộ phận của bếp, giảm tuổi thọ bếp và có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Đối với bếp từ cao cấp Kanzler khi quá nóng sẽ có cảnh báo, xuất hiện mã lỗi E1. Khi đó, bạn nên tắt bếp, kiểm tra hệ thống thông gió, để nguội khoảng 10 phút là có thể đun nấu trở lại bình thường. Tuy vậy, đây chỉ là chức năng cộng thêm bởi vì tình trạng này hiếm khi xảy ra với bếp từ Kanzler vì có mặt kính cao cấp cùng với hệ thống thông gió và tản nhiệt hoạt động hiệu quả.

+ Bảo vệ khi điện áp quá thấp hoặc quá cao
Điện áp quá thấp hoặc quá cao ảnh hưởng đến tuổi thọ của bếp và an toàn của người sử dụng nên bếp từ cao cấp sẽ báo lỗi E2 hoặc E3 khi nguồn điện cung cấp cho bếp không ổn định và ngừng hoạt động. Bạn cần kiểm tra nguồn điện hoặc sử dụng ổn áp, sau đó khởi động lại bếp là có thể nấu nướng bình thường. An toàn nhất là bạn nên lắp đặt một aptomat để bảo vệ bếp, tránh khỏi sự thay đổi đột ngột của điện áp.

+ Cảnh báo nhiệt dư
Bếp từ sẽ báo hiệu khi bề mặt vùng nấu nóng trên 40o để nhắc bạn không nên chạm tay vào, tránh bỏng. Bếp Kanzler có thể phát ra âm thanh cảnh báo hoặc sáng đèn chữ H/Hot trên bảng điều khiển.

+ Khóa an toàn
Khi ấn phím khóa an toàn, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được khóa, đảm bảo trẻ nhỏ không ảnh hưởng đến hoạt động của bếp và quan trọng là không gây nguy hiểm cho các bé.

Tự động san nhiệt giữa các vùng nấu

Tự động san nhiệt giữa các vùng nấu không phải là chức năng gì thần kỳ như được quảng cáo. Chức năng này giúp đảm bảo mức công suất tổng của bếp, ổn định nguồn điện và giữ an toàn cho bếp. Ví dụ, bếp có 2 vùng nấu với công suất tổng là 6kW. Khi sử dụng chế độ Booster, một vùng nấu tăng lên 4kW, thì vùng nấu còn lại tự động giảm xuống 2kW để tổng công suất không vượt quá mức an toàn.

Trên đây là thông tin chính xác và tương đối đầy đủ về các chức năng cơ bản của bếp Kanzler. Để chọn mua được chiếc bếp từ đẹp, tiện ích, an toàn, có độ bền cao với giá tốt nhất, bạn có thể lien hệ qua hệ thống bán hàng của Công ty CP XNK & TM Toàn Anh. Tại đây luôn có chính sách giá tốt hơn hẳn đi kèm với dịch vụ tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, chăm sóc khách hàng sau bán… tận tụy, đảm bảo uy tín. Đó chính là bí quyết tiết kiệm thời gian và tiền bạc của người tiêu dùng thông minh.