Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm bếp từ được các bà nội trợ lựa chọn, tuy nhiên với độ bền và độ tiết kiệm điện năng cao hơn hẳn so với các dòng bếp từ thông thường khác, bếp Kanzler vẫn luôn “được lòng” người tiêu dùng hơn cả Bếp từ Kanzler có những ưu việt mà các loại bếp từ khác không có được như:

Mặt kính Ceramic 1.12 vát 2 cạnh trước và sau là một loại gốm sứ thủy tinh đặc biệt sản xuất tại Đức có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống chày xước tốt, khả năng kiểm soát dòng từ. Đây là 1 ưu điểm vượt trội mà chỉ có dòng bếp Kanzler cao cấp mới có.


Tiết kiệm

Bếp kanzler không truyền nhiệt trực tiếp lên mặt bếp mà hoạt động dựa trên nguyên lý tạo dòng điện cảm ứng khiến nồi có từ tính tự nóng lên, làm nóng thức ăn bên trong. Nhờ vậy năng lượng ít bị thất thoát ra không gian bên ngoài, nên hiệu suất sử dụng năng lượng của bếp từ cao (khoảng 98%) hơn hẳn các loại bếp khác như bếp hồng ngoại (70%) hay bếp gas (60%). Không chỉ tiết kiệm năng lượng, bếp từ còn tiết kiệm thời gian nấu. Với bếp từ, chỉ mất 5 phút để đun sôi 1 lít nước, trong khi đó nếu dùng bếp gas phải mất thời gian gấp đôi.

Tùy chỉnh nhiệt độ

Bếp từ có bảng điều chỉnh nhiệt độ rộng, từ 400 - 2000 W, tương đương từ 80 - 240 độ C (tuỳ loại bếp) giúp người dùng kiểm soát nhiệt độ nấu chính xác. Bếp Kanzler còn có các chế độ nấu tự chọn, giúp người dùng có thể tự nấu nhiều món mình thích hơn.

Dễ dàng cài đặt thời gian nấu

Với tính năng cài đặt thời gian ưu việt, bằng bảng điều khiển riêng biệt dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần cài đặt thời gian phù hợp bếp kanzler sẽ tự động đun nấu và tắt sau khi đã hoàn tất.


Khóa trẻ em an toàn

Khi kích hoạt tính năng này toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ ẩn đi và do đó trẻ sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình mà bếp kanzler đang hoạt động, nhà nội trợ có thể hoàn toàn yên tâm trong việc bảo vệ con trẻ trong suốt thời gian nấu nướng.

Tự động tắt khi không có nồi

Bếp từ tự nhận diện vùng nấu theo kích cỡ đáy nồi, khi không có nồi đặt lên bếp bếp cũng sẽ tự động tắt.

Hiển thị nhiệt dư

Bếp Kanzler với tính năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư, thể hiện bằng chữ “HH” trên bảng điều khiển báo mặt bếp vẫn còn nóng, người dùng sẽ được an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Vệ sinh bếp dễ dàng

Với thiệt kế đặc thù của bề mặt kính, nhanh lạnh sau khi nấu, bạn có thể dễ dàng vệ sinh bề mặt bếp sau khi nấu chỉ bằng một chiếc khăn ẩm.

Với những ưu điểm nổi bật mà bếp Kanzler mang lại, bài viết hy vọng sẽ giúp cho các bạn đưa ra quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn một bếp từ ưng ý nhất cho gia đình.