Công ty TNHH Truyền Thông Việt Tòan Cầu là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt định vị ô tô cao cấp , định vị xe máy. Qua nhiều năm kinh ngiệm chúng tôi xin tham mưu lắp đặt thiết bị định vị ô tô xe máy như sau :

- Tùy vào từng dòng xe, từng đề nghị của người mua sẽ được tham mưu tuyển lựa dòng thiết bị theo dõi yêu thích nhất.
- Sau lúc đồng ý đội kỹ thuật của công ty sẽ đến tận nơi khách hàng đề nghị để lắp đặt và miễn phí hoàn toàn công lắp đặt trong khu vực nội thành HÀ NỘI VÀ TPHCM. các bạn sẽ được cấp một trương mục bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống quản lý trực tuyến. người dùng sẽ được chỉ dẫn cách sử dụng hệ thống để theo dõi xe của mình kèm theo tài liệu chỉ dẫn . bảo đảm quý khách dùng thành thụcnhững bước lắp đặt thiết bị định vị

Bước 1: chọn lọc thiết bị giám sát hành trình xe bạn muốn dùng thí dụ như chiếc chạy bằng pin hay chạy bằng acquy xe. bình thường, việc cài đặt trang bị dùng nguồn năng lượng pin dễ dàng hơn vì bạn không buộc phải phải kết nối thiết bị giám sát định vị với nguồn năng lượng của xe.
trừ ra, việc lựa sắm vật dụng chạy bằng pin cho phép bạn đặt nó ở bất cứ đâu trong xe. Tuy nhiên, việc cài đặt này cũng mang một nhượ điểm, đấy là bạn cần thường xuyên theo dõi việc sử dụng và thay đổi pin.

Bước 2: Sau khi mua thiết bị giám sát, soát thẻ SIM của bạn và chắc chắn rằng nó ko được bảo vệ bằng một số PIN, bạn tiến hành lắp thẻ SIM vào thiết bị giám sát.

Bước 3: Đối với xe, kết nối trang bị giám sát GPS vào nguồn năng lượng của xe. nếu như bạn đang dùng 1 thiết bị được tương trợ bởi hệ thống pin, hãy lắp pin và bật nó lên.

B ước 4: Quyết định phần nào của điện thoại di động hoặc xe của bạn sẽ được cài đặt trang bị giám sát GPS. Bạn buộc phải quan hoài đặt đồ vật này ở 1 vị trí khó mua thấy nhất.

Bước 5: Đọc sách hướng dẫn và lập SIM của bạn để mang thể gửi dữ liệu.

Bước 6: sắm hiểu về phần mềm giám sát được dùng cho thiết bị. Hãy chú ý rằng các phần mềm khác nhau phụ thuộc vào hệ thống nhà sản xuât, thành thử bạn cần chọn hiểu kỹ về thông báo này.

Bước 7: Cài đặt phần mềm giám sát trên máy tính cá nhân hoặc laptop của bạn.

Bước 8: Hãy bảo đảm rằng bạn với một modem GSM để liên kết thiết bị giám sát GPS trên xe với máy tính của bạn.

Bước 9: Sau khi cài đặt phần mềm thành công, hãy làm theo những bước trong sách hướng dẫn để phép kết nối thông tin giữa máy tính xách tay và vật dụng giám sát GPS trên xe hoặc dòng di động của bạn.

Ngay sau lúc cài đặt hệ thống, phần nhiều các thông báo sẽ được xem phê chuẩn 1 máy chủ từ xa, nơi dữ liệu về tham số hành trình xe khách hàng cập nhật sẽ được lưu trữ cho bạn. các máy chủ từ xa có thể dễ dàn truy cập phê duyệt tên người mua và mật khẩu được trao cho bạn bởi dịch vụ mà bạn đăng ký.

Thông tin liên hệ : 0466800805