Mua xe Thaco Ollin 5 tấn trả góp rẻ nhất tại Hà Nội. Nhằm hỗ trợ khách hàng mua xe, chúng tôi liên kết với các ngân hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng chóng vánh, tiện lợi, lãi suất thấp nhất có thể. Khách hàng có thể vay đến 80% thời gian vay đối ta đến 6 năm.Theo thống kê năm 2016, số lượng khách hàng mua xe tải trả góp vượt trội hơn so với hình thức tính sổ trả thẳng tiền mặt chiếm khoảng 65% trong số khách hàng mua xe năm vừa qua trên toàn quốc. Lý do khiến khách hàng tuyển lựa nhiều theo hình thức này có thể giảng giải rất đơn giản như sau:
+ Khách hàng có thu nhập tốt hàng tháng, muốn sớm sở hữu một chiếc xe phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình, mà tài chính chưa đủ để mua trả thẳng hoặc dành tiền để xoay vòng kinh doanh khác.
+ Khách hàng là thương buôn, doanh nghiệp có đủ năng lực tài chính để thực hiện việc mua bán nhưng muốn dùng tiền để đầu tư vào mục đích khác (kinh doanh, buôn bán…) có khả năng sinh lời tốt hơn tiền lãi cho vay của nhà băng.
Đến với chúng tôi, quý khách không phải lo âu về vấn đề tài chính, mọi thủ tục phức tạp mua xe tải trả góp sẽ được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ làm các thủ tục đó. Sau đây là phần qua loa qua về hình thức trả góp


Các bước chính khi mua xe Ollin 5 tấn trả góp?

Bước 1: Khách hàng ký giao kèo mua xe và trả trước một phần tiền cho công ty bán xe( 5 hoặc 10 triệu ).

Bước 2: nhân viên bán xe sẽ giới thiệu một số nhà băng chuyên làm trả góp (hoặc khách hàng có thể tự tìm ngân hàng cho mình , nếu muốn). Đại diện ngân hàng sẽ gặp khách hàng để thẩm định dự án cho vay vốn và hoàn thành các thủ tục mua xe trả góp.

Bước 3: Ngay khi nhận được giấy bảo lãnh của ngân hàng, công ty bán xe sẽ cùng khách hàng đem xe đi đăng ký…

Bước 4: Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, nhà băng hoặc tổ chức tín dụng sẽ tiến hành thủ tục giải ngân số tiền đã cam kết cho Khách hàng vay đó tới Đại lý bán xe. Khách hàng ký hợp đồng tín dụng và phía Đại lý bán xe tiến hành giao xe.

Liên hệ Mr Hướng 0984310695 để được tư vấn tốt nhất