Để giải đáp rất nhiều thắc mắc của khách hàng gửi về cho sàn phụ tùng ô tô về cách phân biệt đại lý bán phụ tùng ô tô chính hãng chúng tôi xin tổng hợp câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Xe ô tô là cả gia tài của chủ nhân, mua được xe ô tô cũng không đơn giản như bạn nghĩ, vì vậy bảo dưỡng và sửa chữa xe ô tô được chủ nhân rất quan tâm. Tuy nhiên việc loạn các đại lý phân phối phụ tùng ô tô hiện nay giống như ma trận đánh đố khách hàng khi muốn thay phụ tùng ô tô.

Tâm lý phó thác toàn bộ cho thợ sửa của khách hàng khi đi thay phụ tùng ô tô

Công việc thay phụ tùng ô tô, nhất là với phụ tùng ô tô mang tính đặc thù như phụ tùng ô tô Hàn Quốc khách hàng có rất ít thông tin. Lợi dung điều này nhiều đại lý phân phối phụ tùng ô tô đã trà trộn phụ tùng ô tô Hàn Quốc cũ với phụ tùng ô tô Hàn Quốc mới, khi bàn giao xe cho gia chủ xe có thể chạy tốt trong thời gian đầu nhưng hậu quả về sau là làm hỏng thêm máy, động cơ, ảnh hướng đến sự an toàn của người ngồi trên xa và tham gia giao thông. Về lâu dài xe có thể hỏng hoàn toàn, mất đi các tính năng khác biệt của xe.

Hậu quả lớn vậy nhưng có tới 50% người đi sửa xe không kiểm tra rõ nguồn gốc phụ tùng gara, cửa hàng sửa xe sẽ thay cho mình, nếu kiểm tra cũng chỉ nhìn bằng mắt thường, thực chất chất lượng ra sao lại không nắm được.

Vì vậy, nếu sửa xe, thay phụ tùng ô tô Hàn Quốc hay phụ tùng ô tô chính hãng của các dòng xe khách hàng nên trực tiếp tìm hiểu về loại phụ tùng sẽ thay, không sợ tâm lý ngại, mang tiếng khó tính mà để ô tô mang phụ tùng kém chất lượng. Thậm chí, với một số đại lý phân phối phụ tùng ô tô Hàn Quốc giá rẻ hay phụ tùng ô tô tại Hàn Quốc còn trà trộn phụ tùng Việt Nam đã sử dụng, tân trang lại để lừa bịp khách hàng.

Tìm đại lý phân phối phụ tùng ô tô Hàn Quốc chính hãng – Việc khó nhưng vô cùng dễ nếu biết cách

Chúng tôi muốn nhấn mạnh đến phụ tùng ô tô Hàn Quốc bởi đây là dòng phụ tùng ô tô được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Phụ tùng ô tô Hàn Quốc chính hãng có độ bền cao, thiết kế hợp lý với nhiều loại xe phổ thông, dễ sử dụng lại tiết kiệm nhiên liệu nên nhu cầu thay phụ tùng ô tô Hàn Quốc tại Hà Nội hay TPHCM luôn “hot”.

Anh Thành Nam, một thành viên của CLB ô tô Hàn Quốc tại Hà Nội cho biết: Cứ ngỡ Hà Nội là trung tâm phụ tùng ô tô Hàn Quốc nhưng thực tế để mua được phụ tùng ô tô con hay phụ tùng ô tô tải Hàn Quốc chính hãng là điều không phải đơn giản. Phụ tùng ô tô Hàn Quốc tại khu vực Hai Bà Trưng, Phố Huế, Trần Khát Chân, Nguyễn Khoái ở Hà Nội Việt Nam được xem là nơi có nhiều loại phụ tùng tốt nhất hiện nay, nhưng tới đây nếu không có kinh nghiệm cũng rất khó chọn được loại chính hãng sịn.

Tuy nhiên, chỉ cần biết vài mẹo nhỏ bạn sẽ dễ dàng phân biệt được đâu là phụ tùng ô tô chính hãng đâu là hàng second hand. Kinh nghiệm từ chúng tôi thì luôn khuyên khách hàng của mình chỉ mua, thay phụ tùng ô tô Hàn Quốc khi tận mắt nhìn phụ tùng, kiểm tra mã sản phẩm, những ký hiệu trên phụ tùng. Ngoài ra đơn vị cung cấp phụ tùng cũng phải có uy tín, nếu là đối tác của nhiều nhãn hàng lớn thì càng tốt.

Sàn phụ tùng ô tô – Đối tác tin cậy chuyên phân phối phụ tùng ô tô Hàn Quốc

Là đơn vị đi đầu trong hoạt động cung cấp các loại phụ tùng ô tô cho thị trường trong nước, sàn phụ tùng ô tô có mạng lưới nhà cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng tại Hàn Quốc rất rộng lớn, tất cả các phụ tùng ô tô về đến sàn đều có giấy chứng nhận, kiểm nghiệm riêng.

Hiện nay, sàn là đối tác chính của hệ thông showroom, đại lý, gara sửa xe ô tô trên toàn quốc. Bằng uy tín hoạt động của mình chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất, không chỉ cung cấp phụ tùng chính hãng, mà chế độ bảo hành, tư vấn đều đứng trên phương diện khách hàng để thực hiện. Nhờ đó, sàn phụ tùng ô tô đã trở thành thương hiệu rất uy tín trong thị trường ô tô Việt Nam.

Lưu ý: Có nhiều đại lý phân phối phụ tùng ô tô Hàn Quốc giới thiệu rằng nhập hàng từ sàn phụ tùng ô tô. Tuy nhiên sàn phụ tùng ô tô chỉ cung cấp những loại phụ tùng ô tô chính hãng cho các đại lý có uy tín, có đầy đủ giấy phép kinh doanh trên thị trường. Để tránh nhầm lẫn hay liên hệ ngay với sàn phụ tùng ô tô qua địa chỉ dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN ACR VIỆT NAM

Trụ sở: 136 Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

VPGD: 237 Nguyễn Khoái, Hai Ba Trưng, Hà Nội

Websites: https://sanphutungoto.vn

Tel/Zalo: 0934002385 – 0934002395

Email: sanphutungoto@gmail.com

Xem chi tiết bài viết gốc tại https://sanphutungoto.vn/dau-hieu-nh...hinh-hang.html