Với chi phí hợp lý, Kia morning là dòng xe được sử dụng rất phổ biến hiện nay, vì vậy nhu cầu sử dụng phụ tùng ô tô Kia rất lớn. Tuy nhiên vì là dòng xe tầm trung nên người sở hữu xe Kia Morning rất quan tâm đến phụ tùng ô tô Kia khi có nhu cầu sử dụng.

Vấn đề nằm ở chỗ nhu cầu lớn, thị trường cung cấp cũng rất dạng nhưng đại lý cung cấp phụ tùng chính hãng, uy tín thì rất ít. Vì vậy, nhiều chủ xe Kia moring khi cần thay thế phụ tùng thường phải sử dụng những loại phụ tùng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.

Mua phụ tùng ô tô rẻ trước mắt là như thế nào?

Phụ tùng ô tô Kia cũng có nhiều loại dành cho các loại xe khác nhau như phụ tùng xe ô tô Kia Forte, phụ tùng Kia Carens, phụ tùng xe tải Kia K3000… Vì vậy, khách hàng khi đi mua phụ tùng, thay mới phụ tùng ô tô Kia nên lựa chọn kỹ phụ tùng hợp với thiết kế, cơ chế hoạt động của dòng xe.

Nhiều khách hàng vì ham lợi trước mắt, mua phụ tùng ô tô kia trôi nổi, không rõ nguồn gốc về lắp cho xe của mình. Hậu quả chỉ sau 1 thời gian ngắn thay phụ tùng xe đã có vấn đề, nghiêm trọng hơn còn làm ảnh hưởng đến hoạt động của xe, trong quá trình sử dụng dễ gặp trục trặc hỏng hóc. Do đó mua phụ tùng ô tô tưởng rẻ trước mắt nhưng lại hóa đắt về sau là như vậy.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng ô tô Kia chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng mua phụ tùng ô tô một cách rất liều lĩnh, mua trôi nổi tại những cơ sở nhỏ lẻ không có cam kết, không bảo hành mọi thỏa thuận chỉ qua miệng, hậu quả cuối cùng chỉ chủ xe là người gánh chịu.

Xe ô tô dù đắt hay rẻ đều là một gia tài lớn với chủ xe, khi xe hỏng, gặp trục trặc hoặc cần thay phụ tùng ô tô mới hãy tìm đến những cung cấp phụ tùng ô tô uy tín để tránh gặp hậu quả về sau.

Hóa đắt về sau là sao?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các showroom, gara ô tô chuyên cung cấp, phân phối từ ô tô đến các phụ tùng ô tô Kia. Như đã phân tích ở trên vấn đề nằm ở chỗ nhiều khách hàng có tâm lý phó thác toàn bộ xe cho chủ sửa xe khi xe bị hỏng, thậm chí không biết chính xác ngồn gốc, chất lượng lại càng không thể kiểm soát. Bởi phụ tùng ô tô tốt hay không, chất lượng hay không chỉ có thể trả lời qua thời gian sử dụng, để phòng mọi rủi ro thì chỉ nên sử dụng phụ tùng chính hãng từ đơn vị uy tín.

Trường hợp của anh Bình ở Hà Nội là 1 ví dụ, tích cóp nhiều năm 2 vợ chồng anh mới có thể mua được 1 chiếc xe Kia Morning Trường Hải đời 2009, tuy nhiên sau 2 năm sử dụng lốc điều hòa xe anh bị hỏng, ban đầu nghĩ đơn giản như xe máy cứ mang ra tiệm sửa xe là xong. Tuy nhiên sau khi nhận xe về, chỉ một thời gian ngắn sau hệ thống điều hòa đã bị trục trặc, điều hòa không mát, có tiếng ồn. Đưa xe đến trung tâm uy tín anh mới biết xe của anh được thay bằng phụ tùng đã qua sử dụng, sau khi thay một loạt phụ tùng chính hãng tiêu tốn một số tiền không nhỏ xe của anh mới hoạt động lại bình thường.

Đây là một trong những ví dụ rất nhỏ sàn phụ tùng ô tô gặp phải trong quá trình cung cấp các sản phẩm phụ tùng ô tô kia cho thị trường Việt Nam.

Hy vọng với những chia sẻ của sàn giao dịch phụ tùng ô tô, quý vị sẽ rút được kinh nghiệm cho riêng mình khi có nhu cầu mua phụ tùng cho xế yêu của mình. Tuy nhiên hãy lựa chọn địa điểm phân phối uy tín, đặc biệt với những người đã cần mua phụ tùng ô tô kia. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn.