Cám ơn quý vị đã quan tâm đến dịch vụ cung cấp các loại phụ tùng ô tô chính hãng của sàn phụ tùng ô tô, để giúp khách hàng có cái nhìn chính xác nhất về dịch vụ chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cụ thể về thị trường mua bán các loại phụ tùng ô tô như sau:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp, phân phối phụ tùng ô tô, từ phụ tùng ô tô toyota, phụ tùng ô tô tải, phụ tùng ô tô mới đến các loại phụ tùng ô tô cũ tất cả đều đầy đủ miễn là khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, đơn vị nào cung cấp phụ tùng ô tô uy tín, đơn vị nào không thì chính khách hàng lại không thể phân biệt được, vì vậy mới dẫn đến những câu chuyện “dở khóc, dở cười” phụ tùng ô tô được quảng cáo chính hãng nhưng mới thay đã hỏng sau vài ngày sử dụng.

Thay phụ tùng ô tô giá rẻ – lĩnh hậu quả khôn lường

Khác với các lĩnh vực khác, phụ tùng ô tô có đặc thù riêng của nó, nếu sử dụng các loại phụ tùng ô tô kém chất lượng, không đảm bảo uy tín sẽ dẫn đễn những hậu quả khôn lường. Vì vậy, tham rẻ về trước lại hóa đắt về sau, đặc biệt với các loại xe ô tô ở tầm trùng, chủ xe thường tìm đến các đơn vị thay phụ tùng ô tô không rõ chất lượng, không có chính sách bảo hành cụ thể mặc dù là phụ tùng ô tô mới hoàn toàn. Tuy nhiên, một số đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô cũ tại Hà Nội lại có chất lượng phụ tùng ô tô rất tốt, nên không thể nói phụ tùng cũ là phụ tùng kém chất lượng và ngược lại.

Vấn đề nằm ở chỗ khách hàng, người tiêu dùng có đủ kiến thức, am hiểu để tìm được những sàn phân phối phụ tùng ô tô lớn, uy tín hay không, tại một số chợ phụ tùng ô tô cũ tại Hà Nội, chợ phụ tùng ô tô Sài Gòn hay các chợ phụ tùng ô tô Trung Quốc khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy mọi loại phụ tùng ô tô bạn muốn. Nhưng một vài khách hàng vì không có kinh nghiệm nên mua phụ tùng ô tô không phù hợp với cấu tạo của xe, khi sử dụng gây hư hỏng xe, thậm chí thay những loại phụ tùng này vào còn gây nguy hiểm cho những người vận hành xe.

Về lâu về dài không chỉ ảnh hưởng đến thị trường phụ tùng ô tô nói chung mà còn làm giảm uy tín của các đơn vị kinh doanh phụ tùng ô tô uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sàn phụ tùng ô tô đã gặp không ít trường hợp khách hàng tự ý mua phụ tùng ô tô về thay thế nhưng không sử dụng được do không phù hợp với cấu tạo xe.

Cách mua phụ tùng ô tô uy tín, chất lượng

Quí vị đi mua phụ tùng ô tô cần lưu ý một số đặc điểm như: Đại lý bán phụ tùng ô tô có thương hiệu không? Chính sách bán hàng, chính sách bảo hành và các quy định về đổi trả, cam kết chất lượng… cần được ghi rõ ràng hoặc thảo luận cụ thể trước khi mua hay bán phụ tùng ô tô. Việc này không chỉ giảm thiểu rủi ro cho người mua phụ tùng ô tô mà còn góp phần làm lành mạnh hóa thị trường buôn bán phụ tùng ô tô đang hết sức phức tạp hiện nay.

Tại sàn giao dịch ô tô, tất cả khách hàng đến mua phụ tùng ô tô đều được cam kết cụ thể về chất lượng, chế độ bảo hành và các chính sách ưu đãi giá khác (nếu có). Đặc biệt, sàn phụ tùng ô tô chỉ cho những nhân viên lâu năm, có kinh nghiệm và đủ kiến thức tư vấn các loại phụ tùng ô tô phù hợp với nhu cầu của khách hàng, trường hợp không có loại phù hợp chúng tôi sẽ trình bày rõ những rủi ro có thể gặp, từ đó khách hàng có thể tự cân nhắc và quyết định.


Sàn giao dịch ô tô cam kết:

  • Cung cấp đa dạng các loại phụ tùng ô tô khác nhau, phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau
  • Chính sách bán hàng cụ thể, được quy định rõ trong cam kết
  • Chế độ bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của hãng
  • Phụ tùng ô tô cam kết chính hãng, được lấy từ chính nhà sản xuất với đầy đủ hóa đơn giấy tờ
  • Cam kết tư vấn nhiệt tình cho tất cả các khách hàng có nhu cầu mua phụ tùng ô tô .Xem thêm tại https://sanphutungoto.vn/mot-so-luu-...ai-ha-noi.html