Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu cho mình một hàm răng trắng sáng, đều đặn, thẳng hàng tăm tắp. Hàng ngàn người đang sống trong cảnh lo lắng, mất tự tin vì hàm răng xấu xí, đầy khiếm khuyết của mình. Ai cũng muốn làm cách nào đó để cải thiện hàm răng. Vì họ cho rằng răng tóc có đẹp thì mới giúp khuôn mặt trở lên cuốn hút.

Với sự phát triển của ngành nha khoa thẩm mỹ cùng phương pháp niềng răng như hiện nay thì ước muốn có một hàm răng đẹp của mọi người đã trở nên dễ dàng hơn. Chính vì thế mà rất nhiều người đã áp dụng phương pháp niềng răng, phẫu thuật Nha khoa. Trong đó phải kể đến kỹ thuật Niềng răng trong suốt Invisalign - một phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ dành cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi có mong muốn về một hàm răng thẳng hàng, đều đặn.


Hãy lắng nghe khách hàng đặc biệt của chúng tôi, một ngôi sao trong showbiz Việt đang chỉnh nha với Invisalign nói về cảm nhận khi mang khay Invisalign.

Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2000 – Trần Bảo Ngọc
Sở hữu đôi chân dài 1m15 và hình thể đẹp chuẩn, hoa hậu Trần Bảo Ngọc được biết đến là nhân vật tiêu biểu trong thế hệ vàng của người mẫu Việt Nam thập niên 1990-2000.

Từng đạt giải nhất cuộc thi Người mẫu Việt Nam năm 1995, Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2000, Trần Bảo Ngọc được đánh giá là người đẹp không chỉ có ngoại hình chuẩn hiếm thấy mà còn có sự thông minh, quyết đoán. Cũng giống như nhiều ngôi sao trong giới showbiz khác, việc chăm chút cho hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện trước công chúng luôn được hoa hậu Bảo Ngọc coi trọng.
Khi biết đến Invisalign, chị đã quyết định lựa chọn phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất thế giới này để “làm mới” hàm răng của mình. Với các khay chỉnh nha trong suốt sẽ giúp hàm răng của chị đều, đẹp mà không cần lo ngại về vấn đề thẩm mỹ. Là người thường xuyên phải xuất hiện trước công chúng nên hoa hậu Bảo Ngọc sẽ cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp bởi khay niềng trong suốt Invisalign không chỉ giúp hàm răng của chị di chuyển rất đúng với tiến độ đã được bác sĩ nha khoa thiết kế mà còn không hề gây cho chị ra cảm giác đau đớn hay khó chịu gì. Việc chăm sóc răng và ăn uống thì hoàn toàn đơn giản như bình thường.
“Con gái bước sang tuổi 14, răng cửa trên kênh như Adele, hàm dưới thụt vào, vì cái cằm nhọn giống mẹ mà ko thấy rõ. Bạn ấy bắt đầu hành trình chỉnh nha, 1 năm trôi qua kết quả thấy rõ, thêm nửa năm nữa với răng sắt ironteeth”.

“Mẹ bước sang tuổi 40, hàm hẹp răng sô xệch. Bắt đầu hành trình chỉnh nha, ko đủ tự tin, đủ hồn nhiên và đủ chịu đựng được bộ niềng sắt nên lựa chọn khay trong suốt Invisalign. Cứ bắt đầu, không gì là quá muộn!”.

Đó là những chia sẻ trên trang cá nhân của hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2000 – Trần Bảo Ngọc khi quyết định chọn niềng răng Invisalign.

Nguồn: http://invisalignvietnam.com/hoa-hau...2d154v1517.htm