Những các kiểm tra Iphone chính hãng và hàng nhái?

Thị trường smartphone ngày nay đang cạnh tranh rất kinh khủng, bởi có rất những thương hiệu smartphone tham gia vào thị trường này, ở tất cả phân khúc đẳng cấp , trung bình và tầm thấp. Vì sự đa dạng về chủng loại và chất lượng khác nhau mà một vài đơn vị đã bắt đầu dựng smartphone và tung ra cho người dùng. Vậy đối với iPhone thì làm thế nào để hàng hàng thật và hàng nhái? Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp bạn nhận biết hàng chính hãng và hàng giảnhé. cách chọn iphone xịn1. Hãy quan tâm vỏ hộp ở bên ngoài.

Apple là một thương hiệu công nghệ nổi tiếng trong thiết kế, bởi các sản phẩm của họ được thiết kế một cách rất kỹ lưỡng và rất chi tiết. Và hộp đựng iPhone 6 bên ngoài cũng không phải là một ngoại lệ.Hộp đựng bên ngoài của iphone chính hãng rất cẩn thận, không bị méo móp, nguyên seal. Các sản phẩm điện thoại iPhone chính hãng đều được bọc bằng 1 lớp keo và lớp nhựa mỏng có thể thuận tiệndễ dàng tháo ra và rất chắc chắn. Sách hướng dẫn có nét chữ rất đẹp và hiện đại, rõ ràng. Các phụ kiện bên trong được sắp xếp một cách rõ ràng, kỹ lưỡng.

Còn đối với vỏ đựng hàng giả thì do được đóng gói không cẩn thận nên khi vận chuyển sẽ bị móp méo các cạnh bên, nét chữ mờ, thô.

bên cạnh đó, chất lượng vỏ hộp của iPhone hàng thật và hàng nhái cũng rất khác nhau. Đối với điện thoại hàng thật thì vỏ hộp sẽ được in chữ rất tinh tế, còn hàng giả thì nét chữ không nổi bật, không đều và đôi khi bị mờ màu mực. cách nhận biết iphone còn zin, cách kiểm tra vỏ iphone zin

2. Đối chiếu số seri.

Mỗi chiếc điện thoại chính hãng đều có một số seri duy nhất. Do đó khi mua iPhone 6 thì người tiêu dùng hãy vào điện thoại và kiểm tra số seri của máy, sau đó tiến hành đối chiếu số seri này trên trang web chính thức của Apple để đối chiếu. Nếu như không khớp thì bạn biết mình nên làm gì rồi đấy.

3. Kiểm tra nút gạt rung trên iPhone.

Nút gạt rung trên iPhone 6 chính hãng sẽ mịn, không bị giật, bạn sẽ cảm nhận được sự chắc chắn. Còn đối với hàng giả thì bạn sẽ gặp hiện tượng bị giật, rung khi gạt nút rung hoặc khi vuốt màn hình.

4. Kiểm tra khe lắp Sim.

Bạn có thể kiểm tra khay Sim của sản phẩm: hãy kiếm tra và so sánh khay sim với sim nano, khay sim thường sẽ rộng hơn một chút. Còn đối với hàng nhái thích kích thước của khay nano sẽ có thể rộng tương thíchvới micro sim.

3. Kiểm tra hàng loa phía dưới máy

Hãy quan tâm đến bộ phận loa ở dưới thân máy iPhone 6, hàng chính hãng sẽ có một hàng loa đơn, còn có một số bản nhái của iPhone 6 vẫn tồn tại 2 hàng loa.

5. Thử kích hoạt hệ thống.

Đối với iPhone chính hãng thì phải kích hoạt mới sử dụng được, hãy mở máy lên và xem có hiển thị giao diện kích hoạt hay không, còn nếu không cần kích hoạt thì đó là hàng giả.5. Thử kết nối với iTunes.

Khi kết nối với iTunes thì hàng chính hãng sẽ hiện lên chữ iPhone, hệ thống mà iPhone 6 giả dùng không phải là iOS. từ đó, bạn chỉ cần liên kết iPhone 6 với iTunes trên máy tính là có thể biết được. Nếu như là iPhone thật thì góc bên phải iTunes sẽ hiện chữ iPhone.

6. Kiểm tra phím bấm.

Apple rất cẩn thận trong thiết kế và gia công các sản phẩm của mình. Do đó , bạn có thể kiểm tra nút vật lý. Mỗi 1 phím bấm đều sáng bóng, rất tỉ mỉ, đường nét rõ ràng. Khi nhấn vào đều nghe rõ tiếng “tạch”, tức là nó được thiết kế khác chắc chắn. hơn nữa , vị trí nút âm lượng rất thích hợp , không bị hơn kém.

7. Kiểm tra bằng Touch ID.

Hãy quan sát màu trắng của nút Home và lớp kính ở phía trước xem có khác biệt về màu sắc hay không? Bên cạnh đó, bạn có thử mở khóa trực tiếp bằng Touch ID xem có được không, vì hàng giả thì bạn sẽ không thể mở được khóa bằng tính năng này.

8. Quan sát phần phía trên màn hình của máy.
Để được hỗ trợ hay nhận biết iphone hàng thật, quý khách hàng hãy liên hệ với Hoàng Kiên Store để được tư vấn miễn phí.