Bất ổn cương dương là một dấu hiệu bệnh yếu sinh lý ở nam giới hay bắt gặp đi kèm xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục, đau nhức khi ân ái. Nam giới khi mắc chứng bệnh này thường cảm thấy thiếu tự tin, áp lực nặng nề và ngày càng xa lánh bạn tình.
Theo thống kê cho thấy: Nam giới ai ở độ tuổi trưởng thành ai cũng những lần gặp phải tình trạng này – và đó là điều hoàn toàn bình thường. nhưng mà, nếu tần suất và số lần mắc phải ngày càng tăng lên khiến những cuộc “yêu” không còn trọn vẹn thì hãy cẩn trọng: Đây là dấu hiệu của bệnh lộn xộn cương dương. Khả năng mắc bệnh lý này thường tỷ lệ thuận với tuổi tác.

4 triệu chứng bất ổn cương dương thường gặp ở nam giới

Rối loạn cương dương – chứng bệnh mà mọi người vẫn gọi “trên bảo dưới không nghe” hiểu một cách nôm na là dương vật không cương cứng hết cỡ khi sinh hoạt tình dục, cương không đúng thời điểm hoặc không thể cương cứng được lâu trong khoảng thời gian vợ chồng ân ái với nhau. chẩn đoán dễ dàng thông qua 4 hiện tượng dấu hiệu rối loạn cương dương được phong kham the gioi phân loại như sau:1. Dương vật có thể cương cứng để giao hợp, nhưng chỉ sau một khoảng thời gian ngắn thì chúng trở về trạng thái ban đầu.
2. Dương vật cương cứng nhưng không nhanh chóng cũng là một hiện tượng của bệnh đảo lộn cương dương. Đó là trại thái dương vật có nguy cơ cương cứng khi có kích thích, khi thủ dâm, vào buổi sáng sớm hoặc khi nghĩ về chuyện tình dục, xem các loại tranh ảnh khiêu dâm,… nhưng đến khi “hành sự” thì lại không thể cương cứng.
3. Nam giới có ham muốn tình dục nhưng dương vật không thể cương cứng hoặc không cương cứng nhưng đủ để kéo dài “cuộc yêu”, mặc dù đã làm nhiều biện pháp kích thích, “thủ thuật”.
4. “Cậu nhỏ” không thể cương cứng khi làm tình và nam giới thường mất hoàn toàn cảm hứng tình dục. Đây là dấu hiệu bệnh không kiên định cương dương ở cấp độ nặng nhất.

Nguyên nhân theo phòng khám đa khoa thế giới gây bất ổn cương dương được xác định chủ yếu do suy giảm nội tiết tố testosteron, do tuổi tác, do tổn thương thần kinh (viêm dây thần kinh, nhiễm độc thần kinh) hay do tác động, chấn thương tâm lý,…
rối loạn cương dương nếu không chú ý khắc phục kịp thời lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng cậu nhỏ không thể cương cứng (bất lực) khó có thể chữa trị được. Chứng bệnh này tác động trực tiếp đến hạnh phúc gia đình và nguy hiểm hơn có nguy cơ khiến nam giới mất đi chức năng sinh sản. bởi vậy, việc Nhận biết sớm các triệu chứng bệnh rối loạn cương dương ở nam giới là điều rất cần thiết.

DẤU HIỆU chẩn đoán rối loạn CƯƠNG DƯƠNG:
Hoàn toàn mất hẳn sự khao khát đòi hỏi về tình dục, dương vật tận gốc mềm xiu không thể đáp ứng được những nhu cầu sinh lý bình thường của người bạn đời.Vẫn có ham muốn khát khao tình dục nhưng khi tiếp xúc với phụ nữ, dù dùng đủ mọi phương pháp kích thích nhưng dương vật vẫn không thể nào cương được.Dương vật cương cứng nhưng không đúng thời điểm. Có hứng khởi về tình dục nhưng kịp lúc cần nhập cuộc thì lại mềm xui. Ngược lại trong những thời điểm rất vô lý như đang công tác hoặc đang dự họp thì tự nhiên dương vật lại cương lên.Dương vật cương cứng, đưa được vào thân thể phụ nữ nhưng nó tự mềm xui ngay trong đó và mọi hưng phấn lặng lẽ mất dần.rối loạn cương dương chẩn đoán dễ dàng nhưng việc tìm ra nguyên nhân gây bệnh rất khó khăn. Mỗi người có một nguyên nhân riêng. Tìm được đúng nguyên nhân để có hướng trị bệnh thích hợp là cả một nghệ thuật.

Những kỹ thuật y tế nào dùng để chẩn đoán bệnh bất ổn chức năng cương dương?
Theo phòng khám đa khoa thế giới thông thường, đa số các trường hợp bác sĩ có thể chẩn đoán được bất định cương dương thông qua tiền sử bệnh và khám lâm sàng. tuy vậy nếu bệnh nhân mắc những hiện trạng mãn tính hoặc bác sĩ nghi ngờ một nguyên nhân tiềm ẩn nào đó có khi gây nên bệnh. một số xét nghiệm khác có nguy cơ được bác sĩ yêu cầu như:
Xét nghiệm máu: được tiến hành để đo nồng độ testosterone, giúp nhận ra các hiện trạng có khả năng dẫn đến rối loạn cương dương tạm thời hoặc vĩnh viễn, ví dụ như bệnh tim, tiểu đường, viêm nhiễm;Xét nghiệm nước tiểu: như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu sẽ giúp bác sĩ phát hiện ra bạn tiểu đường hoặc một số bệnh lý khác;
Siêu âm dương vật: giúp bác sĩ tìm ra các thất thường của dòng máu ở dương vật;
Đo huyết áp ở chân và đánh giá các xung trong chân và bàn chân: có thể phát hiện vấn đề ở các động mạch;
Kiểm tra tâm lý: bác sĩ tại phòng khám đa khoa thế giới có nguy cơ hỏi một số câu hỏi để thăm khám chứng trầm cảm hoặc các bệnh tâm lý khác có khả năng gây ra rối loạn cương dương.

Những phương pháp nào dùng để chữa trị bệnh không kiên định chức năng cương dương?
Các phương pháp điều trị bao gồm dùng thuốc uống, chèn hoặc tiêm vào dương vật, dùng thiết bị bơm chân không, thiết bị co thắt và phương pháp tâm lý.

Áp dụng các biện pháp giúp ngăn ngừa hoặc kiểm soát hiện trạng bất định cương dương, chẳng hạn như việc chữa trị bệnh cao huyết áp, xơ vữa động mạch và tiểu đường cũng có nguy cơ giúp cải thiện lộn xộn cương dương, mặc dù hiệu quả không cao. Giảm cân, tập thể dục và ngưng hút thuốc lá cũng có thể giúp gia tăng.
Phần lớn các loại thuốc làm tăng lưu lượng máu đến dương vật Hầu hết bao gồm thuốc uống, thuốc tiêm và thuốc chèn vào dương vật.

Xem thêm : http://benhviennamkhoahcm.com/phong-...khong-405.html
Sildenafil, vardenafil, tadalafil hay còn được gọi là các chất ức chế phosphodiesterase là các loại thuốc được sử dụng nhiều nhất để điều trị bất định cương dương. Loại thuốc này có kết quả ở khoảng 60 đến 75% nam giới bị rối loạn cương dương. Các thuốc này được dùng bằng cách uống khoảng 1 giờ trước khi "yêu" và đã cho thấy hiệu quả ở 60% đến 75% nam giới từng sử dụng.

View more random threads: