Cuộc sống của nhân loại đang phải hứng chịu cơn thịnh nộ của Mẹ Tự nhiên. Trong đó, gió bão luôn là nỗi khiếp sợ của nhân loại. Sức càn quét và tàn phá của nó có thể khiến nhà nghiêng, cây đổ. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu vốn là một sản phẩm được đánh giá rất cao. Liệu nó có thể trụ vững cùng công trình trong mùa mưa bão hay không? Các bạn hãy tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây của dolphindoor.vn nhé!

Chống chọi trước những cơn cuồng phong

Ở nước ta, khi thiết kế nhà, giới kiến trúc sư và gia chủ thường áp dụng cửa sổ mở quay ra ngoài để tiết kiệm không gian. Kiểu mở này tiềm ẩn những nguy hiểm bởi nếu cửa mở quay ra ngoài ở góc 180 độ khi gặp gió to sẽ va đập mạnh vào tường.

Để khắc phục hạn chế đó, các tòa nhà cao tầng đã chuyển đổi sang cửa sổ mở trượt, cửa sổ mở quay vào trong. Đặc biệt nhất là cửa sổ mở quay lật vào trong. Với kết cấu này, ngay cả khi mưa bão mà chủ nhà không kịp đóng cửa thì yếu tố an toàn vẫn được đảm bảo, đồng thời hạn chế nước mưa hắt vào nội thất bên trong.
Theo kết quả nghiên cứu và thử nghiệm, cửa nhôm Xingfa chính hãng có khả năng chịu được áp lực gió cực mạnh, ước tính 1600 pascal. Một trong những nguyên nhân tạo nên thành công này là hệ nhôm chuẩn, với các sống gia cường tăng sức chịu lực. Ngoài ra, chúng ta còn phải kể đến các loại kính cao cấp. Ví dụ điển hình là kính cường lực xuất xứ Kinlong – Hồng Kông. Kính và nhôm kết hợp với nhau tạo thành cặp đôi hoàn hảo, thách thức những cấp gió giật.

Đánh giá khả năng cách nước

Khi bàn luận về profile nhôm của Xingfa, chúng ta thường nghĩ ngay đến cấu trúc dạng hộp với nhiều khoang trống. Tuy nhiên, chỉ bấy nhiêu thôi chưa đủ để tổng quát tính chất, đặc điểm của hệ nhôm này. Ở trên khung cửa, nhà thiết kế đã bố trí các ống dẫn nước hướng ra ngoài. Như vậy, cửa nhôm Xingfa không chỉ tạo ra bề mặt cách nhiệt, cách âm tuyệt vời mà còn kín khít tuyệt đối để chống lại sự xâm nhập của nước.
Trải qua nắng gió, liệu sản phẩm còn giữ được vẻ đẹp ban đầu?

Nước mưa, độ ẩm song hành cùng hiện tượng oxy hóa luôn là nỗi đe dọa lớn cho các kim loại. Nhiều khách hàng lo lắng nếu sử dụng cửa nhôm thì chẳng mấy chốc mà khung cửa han gỉ, gây mất mỹ quan cho toàn bộ công trình. Các bạn có thể yên tâm vì các thanh nhôm của Xingfa đều được xử lý bề mặt và khoác trên mình lớp sơn tĩnh điện. Nhờ đó, nó hạn chế tối đa quá trình oxy hóa với độ bền màu cực cao.
Qua những phân tích trên đây, chúng ta đã có đầy đủ dẫn chứng, lập luận để đưa ra kết luận cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu hoàn toàn có thể trụ vững qua những trận gió bão. Nếu bạn có nhu cầu cập nhật báo giá hay làm cửa nhôm kính giá rẻ Hà Nội, hãy nhấc máy lên để liên hệ với dolphindoor.vn nhé!

Thông tin chi tiết:

View more random threads: