Mua 1 nhưng lại được 2 và lãi đến 3. Ưu đãi siêu hay ho như vậy chỉ có ở Viettel Store với chương trình Super Combo 4G.

Chương trình ưu đãi Super Combo 4G của Viettel Store sẽ được giới thiệu trong tháng 8, hứa hẹn sẽ là cuộc cách mạng, làm thay đổi hoàn toàn thói quen mua sắm của người dùng hiện nay. Tại sao lại như vậy? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
Chương trình ưu đãi sẽ triển khai một vài ngày tới trong tháng 8
Super Combo – Mua một, tặng hai, được ba

Nhằm hướng đến xu hướng mua sắm mới dành cho khách hàng, Viettel Store đã tích cực triển khai và chuẩn bị đến những bước cuối cùng để sẵn sàng ra mắt trong tháng 8 với tên gọi Super Combo 4G. Khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ được trải nghiệm cách mua sắm mới với ưu đãi vô cùng lớn.
Mua điện thoại, tặng gói cước độc quyền và ưu đãi không giới hạn
Cụ thể, khi mua điện thoại, bạn sẽ được tặng kèm SIM 4G Viettel và gói cước ưu đãi gọi điện, nhắn tin, lướt web trong một năm liên tiếp. Với Super Combo 4G, bạn chỉ phải trả khoảng 70% giá niêm yết của máy bán lẻ cùng mức cam kết sử dụng cước trong vòng một năm, bạn sẽ được ba ưu đãi độc quyền chỉ có tại Viettel Store.

Xem thêm: Mua điện thoại trợ giá, hình thức mua sắm mới sắp phổ biến tại Việt Nam

Super Combo 4G khác gì so với chương trình kèm gói cước trước đây?

Về bản chất, đây là chương trình mua máy trả góp lãi suất 0% đi kèm với ưu đãi từ phía nhà mạng Viettel. Trước đây, bạn vẫn phải bỏ một khoản tiền ký quỹ bằng với tổng số tiền mua máy và 1 năm sử dụng cước để cam kết đảm bảo. Sau khi hết thời hạn, bạn sẽ được cửa hàng hoàn trả lại số tiền đã ký quỹ. Điều đó đã khiến không ít người chưa có cơ hội sở hữu điện thoại mơ ước.
Không cam kết ký quỹ, chỉ trả đúng số tiền ưu đãi là đã mua được điện thoại
Tuy nhiên, với chương trình Super Combo 4G, mọi trở ngại đó sẽ được vứt bỏ, tạo cơ hội thuận tiện tối đa cho người dùng. Khi đó, bạn không cần phải ký quỹ bất cứ một khoản tiền nào mà chỉ cần trả đúng số tiền đã ưu đãi và cầm máy hàng chính hãng về. Đi kèm với đó là trách nhiệm tham gia gói cước nhà mạng trong vòng 1 năm, và máy điện thoại bạn sở hữu theo chương trình này sẽ sử dụng được tất các các sim được cung cấp bởi các nhà mạng Việt Nam. Tuy nhiên, ưu đãi trong những gói cước đó là không hề nhỏ với hàng trăm phút gọi nội và ngoại mạng miễn phí, ưu đãi dung lượng 4G chất lượng cao mà các gói cước hiện nay không thể sánh bằng.

Quá ưu đãi phải không nào? Các bạn hãy “nén sự sung sướng của mình lại” vì chương trình Super Combo 4G sẽ được triển khai trên toàn quốc vào tháng 8 này.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/mua-...u-nid9932.html