Trong tháng 8 này, một xu hướng mua sắm mới vô cùng có lợi đang diễn ra. Đó chính là mua điện thoại mới và tham gia sử dụng gói cước của nhà mạng (trong vòng 12 tháng). Chương trình có tên Super Combo 4G với khả năng thanh toán thông minh, tiện lợi hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới, khác biệt từ trước đến nay.
Ưu đãi lớn với chương trình Super Combo 4G của Viettel Store
Super Combo 4G – Cam kết 1, ưu đãi 3

Với mô hình mua sắm mới này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc điện thoại chính hãng mới 100% với mức giá chỉ bằng khoảng một nửa so với mức giá niêm yết. Ngoài ra, bạn còn được nhận thêm những ưu đãi độc quyền như cơ hội lên đời 4G miễn phí, nhận gói cước ưu đãi tốt với mức giá không thể rẻ hơn.

Cụ thể, khi mua điện thoại, bạn sẽ được tặng kèm SIM 4G Viettel và gói cước ưu đãi gọi điện, nhắn tin, lướt web trong một năm liên tiếp. Với Super Combo 4G, bạn chỉ phải trả khoảng 70% giá niêm yết của máy bán lẻ và tham gia sử dụng gói cước nhà mạng trong vòng một năm, bạn sẽ được ba ưu đãi độc quyền chỉ có tại Viettel Store.
Mua điện thoại kèm gói cước, ưu đãi hấp dẫn chưa từng có
Với lợi ích gấp 3 như vậy, tại sao còn phải băn khoăn có nên mua điện thoại cũ nữa chứ. Bật mí với bạn một điều rằng đây chính là chương trình ưu đãi mới mà Viettel Store sẽ tung ra vào tháng 8 tới đây. Hãy cùng chờ đợi nhé, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với chương trình ưu đãi mới này.

Super Combo 4G khác gì so với chương trình kèm gói cước trước đây?

Điều bạn cần làm chỉ là tham gia sử dụng gói cước của nhà mạng Viettel. Tuy vậy, khác với những chương trình trước đây khi phải bỏ ra một khoản tiền lớn để ký quỹ cam kết thì giờ đây không còn như vậy nữa. Đơn giản hơn, bạn chỉ cần trả số tiền ưu đãi để nhận máy và tham gia sử dụng gói cước Viettel theo tháng cho đến khi hết chương trình là xong. Quá tiện lợi và đơn giản.
Cam kết trả cước hàng tháng nhưng không cần ký quỹ bảo lãnh
Về bản chất, đây là chương trình mua máy trả góp lãi suất 0% đi kèm với ưu đãi từ phía nhà mạng Viettel. Trước đây, bạn vẫn phải bỏ một khoản tiền ký quỹ bằng với tổng số tiền mua máy và 1 năm sử dụng cước để cam kết đảm bảo. Sau khi hết thời hạn, bạn sẽ được cửa hàng hoàn trả lại số tiền đã ký quỹ. Điều đó đã khiến không ít người chưa có cơ hội sở hữu điện thoại mơ ước.

Mức ưu đãi gói cước cam kết là không hề nhỏ. Bạn sẽ nhận được hàng trăm phút gọi nội và ngoại mạng miễn phí, đi kèm đó là mức dung lượng 4G chất lượng cao của Viettel

Hồi hộp không nào? Hãy chờ đợi đến 10 tháng 8 để biết chi tiết hơn về chương trình Super Combo 4G này nhé.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/loi-...3-nid9979.html