Mua điện thoại kèm hợp đồng đang trở thành một xu hướng mua sắm mới bởi những lợi ích mà người dùng có được trong quá trình sử dụng. Không chỉ được mua sản phẩm với mức giá rẻ giảm 30% trên giá niêm yết, người dùng còn được sử dụng rất nhiều ưu đãi từ dịch vụ của nhà mạng mà không một nơi bán smartphone nào khác có được...

Mua điện thoại kèm hợp đồng là gì?

Mua điện thoại kèm hợp đồng hiện đã quá phổ biến tại các nước phát triển. Ở Việt Nam cũng đã triển khai nhưng không mang lại hiệu quả lớn nhưng trong những năm trở lại đây, hình thức này đã quay trở lại và đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng. Với cách mua sắm mới tới đây, người dùng chỉ cần trả một số tiền nhỏ là có thể sở hữu cho mình một chiếc điện thoại mơ ước.
Mua siêu phẩm với giá cực hời với chương trình trợ giá mới
Đầu tiên, chúng ta cần phải phân biệt rõ trợ giá khác với giảm giá. Giảm giá là chương trình thực hiện khi các nhà bán lẻ muốn kích cầu tiêu dùng đối với những mẫu smartphone đã chuẩn bị gần hết vòng đời hoặc thực hiện nhằm chào đón một sự kiện nào đó trong một khoảng thời gian ngắn. Thông thường, hình thức giảm giá chỉ áp dụng đối với những smartphone sắp ngừng sản xuất hoặc những thiết bị không đủ hấp dẫn thị trường trong thời gian đó.
Tất cả sản phẩm nằm trong chương trình đều là hàng chính hãng mới 100% và sử dụng được sim của tất cả nhà mạng tại Việt Nam
Thông thường, khi mua điện thoại kèm hợp đồng, khách hàng sẽ tham gia một chương trình bù giá của nhà mạng cực kỳ ưu đãi, trừ trực tiếp giá máy vào cước sử dụng. Chương trình trợ "Super Combo 4G" sắp tới đây của Viettel Store chắc chắn sẽ được cộng đồng hưởng ứng cực kỳ mạnh mẽ.

Tại sao nên tham gia chương trình trợ giá máy "Super Combo 4G" của Viettel Store?

Chương trình trợ giá máy “Super Combo 4G” là chương trình độc quyền của Viettel Store: Khách hàng được trợ giá trực tiếp khi mua smartphone kèm gói cước trả sau Viettel (sử dụng trong 12 tháng) và hoàn toàn không phải đặt cọc. Theo đó, khi khi tham gia chương trình này, khách hàng mua điện thoại Samsung sẽ được trợ giá mua máy hấp dẫn - giảm 30% so với giá trị thực.

Bên cạnh mức trợ giá khi mua điện thoại hấp dẫn, khi khách hàng mua theo hình thức này còn được nhận mức bù cước sử dụng gọi, nhắn tin, data 4G tương ứng lên đến 50% so với giá trị gói cước thông thường (thời gian sử dụng trong vòng 12 tháng).

Cùng chờ đợi và đến Viettel Store trong tháng 8 này để mua điện thoại kèm hợp đồng với những ưu đãi chưa từng có các bạn nhé!

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/tai-...e-nid9983.html