Để phục vụ mùa Tết năm nay, cơ sở sản xuất bánh của bà Sâm phải thuê thêm 10 công nhân làm việc. Hoặc lấy kỷ tử 10g, hoài sơn 30g, não lợn 1 bộ, hấp cách thủy ăn; hay kỷ tử 20g, hồng táo 6 quả, trứng gà 2 quả, tất cả đem nấu chín, sau đó bóc bỏ vỏ trứng rồi đun thêm 15 phút nữa là được, chế thêm gia vị ăn nóng, mỗi tuần 2 lần.

Được sự giúp đỡ của cấp ủy, đồng chí Hồ Quang Bửu khẩn trương tiếp cận các lĩnh vực, cùng tập thể cấp ủy, cán bộ tại chỗ quyết tâm tạo chuyển biến trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành. Việc xuất khẩu hàng ra nước ngoài và giấy tờ hải quan tôi là người trực tiếp ký.

Theo Hiệp hội Lão khoa Mỹ, gần 50% nam giới trên 40 tuổi mắc bệnh tăng huyết áp bị rối loạn cương dương. Lưu ý: Gút là căn bệnh cần điều thị lâu, khó khỏi hẳn, dễ tái phát, người bệnh cần hạn chế ăn đạm động vật và thực phẩm chứa nhiều chất purin; tăng cường ăn nhiều rau củ quả tươi và uống nhiều nước mát bổ tăng tác dụng đào thải acid uric như: atisô, râu mèo, mã đề, diệp hạ châu.

Kẹo hắc sâm Hàn Quốc"'>>> Kẹo hắc sâm Hàn Quốc

Ông Seong Kwan Choi, chuyên gia về nông nghiệp với kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực trồng và chế biến nhân sâm cho biết, Tổ chức KOG-Hàn Quốc thành lập đã được 7 năm, với hoạt động sản xuất nhân sâm hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học. Ông Seong Kwan Choi, chuyên gia về nông nghiệp với kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực trồng và chế biến nhân sâm cho biết, Tổ chức KOG-Hàn Quốc thành lập đã được 7 năm, với hoạt động sản xuất nhân sâm hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học.

Trà hoa HibiscusTrà Hibiscus có vị chua nên thông thường chúng được gọi tên là trà chua, tác dụng rõ rệt trong việc cung cấp một lượng vitamin tự nhiên đầy đủ cho cơ thể, tránh thiếu dưỡng chất nhưng đồng thời cũng có tác dụng nhanh chóng giảm mỡ máu, giảm nhanh các loại mỡ thừa cho cơ thể, trẻ hóa làn da một cách nhanh chóng bởi các chất chống oxy hóa trong trà.Cho tất cả các loại dưa và cà chua vào tô sâu lòng, rưới dầu dấm lên, trộn đều. Tuy nhiên ở Quảng Ngãi, sâm cau gần như chỉ có ở huyện miền núi Sơn Tây.