Vừa ra mắt, Galaxy S8 nhanh chóng trở thành “cơn sốt” trong làng công nghệ và đến nay vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội cùng thiết kế “độc nhất vô nhị”, siêu phẩm nhà Samsung trở thành chiếc điện thoại trong mơ của hàng vạn Samfans. Thế nhưng bởi giá bán không hề “dễ chịu”, vậy nên nhiều người dùng lựa chọn mua Galaxy S8 cũ.
Mua Galaxy S8 cũ: Lợi hay hại?

Nhiều người dùng có suy nghĩ là mua Galaxy S8 cũ sẽ tiết kiệm được số tiền kha khá so với mua mới. Thế nhưng đó cách suy nghĩ khá thiển cận, hãy nhìn xa hơn, những rủi ro mà bạn sẽ gặp phải khi mua điện cũ là gì?

Rủi ro đầu tiên khi chọn mua Galaxy S8 cũ đó là bạn có thể mua nhầm hàng dựng hay hàng được tân trang từ những cửa hàng, người bán không có uy tín. Nếu là một người không am hiểu về công nghệ, việc lỡ mua nhầm chiếc smartphone hàng dựng là điều không thẻ tránh khỏi.
Bạn có nghĩ rằng việc mua Galaxy S8 cũ thậm chí còn đắt hơn cả khi bạn mua máy mới?
Trường hợp bạn mua phải máy đã hết hạn bảo hành thì trong quá trình sử dụng, dẫu có lỗi xảy ra thì bạn cũng là người phải chi tiền để sửa, nhẹ thì vài trăm, nặng hơn thì có thể tới vài triệu là điều bình thường.

Lợi thì chưa thấy đâu, nhưng rủi ro thì có đến hàng tá. Bạn có nghĩ rằng việc mua Galaxy S8 cũ thậm chí còn đắt hơn cả khi bạn mua máy mới?

Mua máy cũ làm gì khi mà máy mới được giảm tận 6 triệu đồng

Quá nhiều bất lợi khi mua Galaxy S8 cũ, vậy sao bạn không tham gia chương trình ưu đãi mới của Viettel Store để có cơ hội sở hữu siêu phẩm nhà Samsung với mức giá rẻ hơn 6 triệu đồng?

Nghe khó tin lắm phải không, thế nhưng đây hoàn toàn là sự thật. Với mô hình mua sắm mới sắp diễn ra trong tháng 8 này, bạn sẽ chỉ cần chi ra 12.490.000đ để sở hữu Galaxy S8 và chỉ 14.490.000đ cho phiên bản Galaxy S8 Plus.
Vậy sao bạn không tham gia chương trình ưu đãi mới của Viettel Store để có cơ hội sở hữu siêu phẩm nhà Samsung với mức giá rẻ hơn 6 triệu đồng?
Để nhận được ưu đãi này, bạn chỉ cần tham gia gói cước trả sau của Viettel Store mà thôi và đặc biệt gói cước tương ứng này chỉ bằng một nửa gói thông thường.

Lợi ích gấp đôi so với mua Galaxy S8 cũ phải không nào? Hãy chờ đợi một thời gian ngắn nữa, chương trình ưu đãi mới của Viettel Store chắc chắn sẽ khiến bạn bỏ hoàn toàn còn ý định mua máy cũ cho xem.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/sao-...-nid10002.html