Chương trình Super Combo 4G đóng vai trò gì trong việc Viettel Store “phá giá” thị trường? Chúng ta hãy cùng xem nhé.

Trong thời gian qua nhiều thông tin nói rằng Viettel Store đang chuẩn bị bán điện thoại với mức giá rẻ bất ngờ như Galaxy J3 Pro chỉ 3 triệu hay Galaxy S8 giá hơn 10 triệu đồng… trong chương trình Super Combo 4G. Điều đó đã khiến nhiều người dùng nghi ngại về nguồn gốc của những chiếc điện thoại đó. Sự thật là như thế nào?
Chương trình Super Combo 4G với nhiều ưu đãi lớn dành cho người dùng
Nguồn gốc của những chiếc điện thoại trong chương trình Super Combo 4G

Nhiều ý kiến cho rằng, để những chiếc điện thoại kể trên có được mức giá như vậy là điều không tưởng và nghi ngờ về nguồn gốc của những thiết bị này. Chính vì vậy, nhiều nhận định cho rằng Viettel Store bán điện thoại cũ, hàng xách tay hoặc hàng trả bảo hành.
Viettel Store nói không với những smartphone cũ hỏng, không rõ nguồn gốc trong chương trình
Thực sự không phải như vậy, Viettel Store cam kết chỉ luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng và không có chính sách bán hàng xách tay hay hàng không rõ nguồn gốc. Tất cả đều là sự thật và được các hãng sản xuất có liên quan như Samsung xác nhận.

Vậy, tại sao những chiếc điện thoại này lại có mức giá rẻ như vậy? Thực sự câu trả lời nằm ở hình thức mua sắm mới này. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ, đồng thời ký tham gia sử dụng gói cước nhà mạng Viettel với một số tiền nhất định trong 1 năm. Đây là hình thức mua sắm đã có từ lâu tại Việt Nam nhưng có một số bất cập nhất định nên vẫn chưa được phát triển đúng mức.

Mua điện thoại tham gia sử dụng gói cước nhà mạng có lợi ích gì?

Như đã nói ở trên, chương trình mua điện thoại và tham gia sử dụng gói cước nhà mạng thực ra đã được triển khai từ lâu. Lợi ích đầu tiên bạn có thể thấy rõ nhất chính là ở mức giá. Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ, chỉ khoảng 70% so với giá niêm yết là bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc điện thoại đáng mơ ước. Ngoài ra, hàng tháng bạn còn được trải nghiệm dịch vụ viễn thông tốt nhất của Viettel như nghe gọi nội ngoại mạng miễn phí, lướt mạng 4G thả ga… với giá chỉ bằng một nửa gói cước thông thường.
Các bước đơn giản để trải nghiệm ngay 4G Viettel
Nếu như trước đây, rào cản là bạn phải đóng một số tiền ký quỹ đảm bảo lớn để sở hữu và được trả lại sau khi hoàn thành hợp đồng thì giờ đây đã không còn phải như vậy. Bạn chỉ cần trả đúng số tiền đã ưu đãi, đồng thời tham gia sử dụng gói cước nhà mạng là đã có thể mang điện thoại về và sử dụng ngay.

Một điểm đáng chú ý nữa là những chiếc điện thoại tham gia sử dụng gói cước nhà mạng này không phải là bản khóa mạng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng SIM cả của những nhà mạng khác ngoài Viettel. Chương trình Super Combo 4G rất tuyệt vời phải không?

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/giai...g-nid9995.html