Ngày trọng đại mà tất cả chúng ta mong chờ cuối cùng đã tới rồi. Chỉ còn 2 ngày nữa thôi, chương trình Super Combo 4G được chờ đón nhất tại Viettel Store sẽ chính thức được mở bán. Đặc biệt duy nhất trong ngày mở bán này, bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn, bạn sẽ còn nhận được những phần quà vô cùng đặc biệt.

Chắc hẳn trong những ngày qua, bạn đã rất thắc mắc khi mà cụm từ “Super Combo 4G” liên tục xuất hiện với những thông tin úp mở về chương trình. Sẽ không để các bạn phải chờ đợi lâu nữa, ngày 10/08 này, chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm của Viettel Store sẽ chính thức được tung ra.
Ngày 10/08 này, chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm của Viettel Store sẽ chính thức được tung ra
Super Combo 4G là chương trình độc quyền của Viettel Store, trong đó khách hàng mua các sản phẩm smartphone Samsung như Galaxy J3 Pro, Galaxy J7 Pro, Galaxy S8/S8 Plus sẽ được trợ giá trực tiếp khi tham gia gói cước trả sau Viettel (duy trì sử dụng trong 12 tháng).

Tham gia chương trình này, khách hàng sẽ có 3 lợi thế cực lớn đó là trợ giá – bù cước – miễn cọc.

Mua điện thoại trợ giá ngày mở bán 10/8 trong chương trình Super Combo 4G tại Viettel Store bạn sẽ nhận được những gì?

Mua điện thoại trợ giá hiện đã quá phổ biến tại các nước phát triển, tuy nhiên ở Việt Nam, xu hướng mua sắm này mới chỉ dừng lại ở mức nhem nhóm chứ chưa phát triển mạnh mẽ, khiến nhiều người vẫn còn cảm thấy e dè.
Tham gia chương trình này, khách hàng sẽ có 3 lợi thế cực lớn đó là trợ giá – bù cước – miễn cọc
Để giúp người dùng Việt bắt kịp với xu hướng thế giới và mang tới cho khách hàng của mình những ưu đãi có lợi nhất, Viettel Store cùng chương trình Super Combo 4G như một lời tri ân tới các khách hàng đã gắn bó bao năm qua.

Đặc biệt, duy nhất trong ngày mở bán 10/8/2017, khách hàng chọn mua các sản phẩm Galaxy J3 Pro hoặc Galaxy J7 Pro sẽ được tặng thêm Phiếu mua hàng trị giá 200.000đ và Phiếu mua hàng trị giá 800.000đ nếu chọn mua Galaxy S8 hoặc Galaxy S8 Plus.
Các sản phẩm được ưu đãi trong chương trình
Đặc biệt tại 23 Siêu thị Viettel Store trung tâm, ngoài tặng Phiếu mua hàng trong khuôn khổ chương trình ngày mở bán, Viettel Store còn tặng thêm sim số đẹp cho tất cả khách hàng mua máy trong chương trình Super Combo 4G. Riêng S8/S8+, khách hàng sẽ nhận thêm bao ốp Samsung chính hãng trị giá đến 790.000 đồng.

Ưu đãi mà bạn nhận được trong ngày trọng đại này là rất lớn phải không nào? Vì vậy đừng bỏ lỡ chương trình trợ giá máy Super Combo 4G độc quyền chỉ có tại Viettel Store nhé!

Một điểm đáng chú ý nữa mà không thể không nhắc đến, đó là những chiếc điện thoại trong chương trình trợ giá máy Super Combo 4G này là hàng chính hãng do Samsung phân phốivà bạn có thể sử dụng với bất kỳ sim của nhà mạng nào ở Việt Nam.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/nhan...-nid10015.html

View more random threads: