Công ty tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp hàg đầu, với tiêu chí: Chính xác, tốc độ và hiệu quả.
Việt Nam ngày càng mở rộng cửa hội nhập với thế giới, xu hướng đó được thể hiện rõ qua việc tăng cường đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa, du học, hợp tác kinh doanh với các nước. Chính vì vậy việc tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp mình đến đông đảo mọi đang ngày càng trở thành một nhu cầu rất lớn, kéo theo đó là việc hình thành và phát triển của một thị trường tổ chức sự kiện hết sức sôi động.
Công ty tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện công chứng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu, lấy nhanh các thứ tiếng với tiêu chí: Chính xác, tốc độ và hiệu quả.
Chúng tôi đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này 8 năm, đưa ra các dịch vụ tổ chức sự kiện trong nhà cũng như ngoài trời và trong tất cả các chuyên ngành phục vụ cho mọi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức... tại Bắc Ninh

Tổ chức sự kiện Đại Xuân cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện trên toàn quốc như:
+ Tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh
+ Tổ chức sự kiện tại Hà Nội
+ Tổ chức sự kiện tại Hạ Long- Quảng Ninh
Với đội ngũ tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh đầy kinh nghiệm và tác phong chuyên nghiệp, cam kết sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hoành tráng phù hợp với mục đích của sự kiện.

Đại Xuân nhận tổ chức các loại sự kiện sau:
Tổ chức lễ kỷ niệm
Tổ chức hội nghị khách hàng
Tổ chức tiệc trung thu
Tổ chức tiệc công ty
Tổ chức tiệc tất niên
Tổ chức tiệc cuối năm
Tổ chức lễ khởi công
Tổ chức lễ khai trương
Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới
Tổ chức tiệc cưới

Tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh uy tín chất lượng và hiệu quả
Với kinh nghiệm trên 8 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh cùng với các văn phòng khác như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hải Phòng, Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ, Quảng Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình, Thái Bình,… , Tổ chức sự kiện Đại Xuân cam kết thực hiện tốt mọi dự án được giao