Vừa qua, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã ra mắt khán giả bộ đôi CD với hai màu sắc âm nhạc khác nhau. Một CD U2 đậm chất Ballad dành riêng cho giọng hát Ưng Hoàng Phúc và một CD remix với không gian âm nhạc cực kỳ sôi động.

Nhiều khán giả thắc mắc vì sao anh chọn ca khúc Nơi đó có con đường của nhạc sỹ Nguyễn Hoài Anh làm chủ đề album U2 lần này giữa hơn 10 ca khúc về tình yêu, tuy nhiên với nam ca sĩ, ca khúc đó chất chứa nhiều điều nghĩ suy, những cung bậc về cuộc sống, những khó khăn mà anh đã trải qua. Có thể nói bài hát như nói lên tiếng lòng của anh sau những năm tháng thăng trầm.

Lời bài hát như là kim chỉ nam mà Ưng Hoàng Phúc muốn dành tặng cho bản thân mình cũng như cho các bạn trẻ, với lời nhắn nhủ chân thành rằng cho dù ở trong hoàn cảnh khó khăn đến đâu thì bạn cũng không được lùi bước, chỉ cần ta có ý chí thì sẽ luôn có những thành quả tốt đẹp đang chờ phía trước. Đi kèm với âm nhạc thú vị, là một hình ảnh nam vừa lịch lãm vừa quyến rũ với những gam màu đơn sắc, Ưng Hoàng Phúc với trang phục mẫu áo thun đồng phục công ty nên sức hút không dễ cưỡng lại.

Với bề dày kinh nghiệm ca hát, cũng như thấu hiểu con người nghệ sỹ của bản thân mình hơn ai hết, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tự tạo dựng cho mình một hình ảnh phù hợp nhất thông qua từng bộ trang phục được chọn lựa kĩ lưỡng. Trong set ảnh thực hiện cho bộ đôi CD, Ưng Hoàng Phúc đã tự làm stylist cho mình với gam màu trắng đen làm chủ đạo. Bộ ảnh toát lên nét đẹp của một người đàn ông ở đỉnh cao sự nghiệp, cũng như độ chín trong phong cách của ngôi sao ca nhạc đầy trải nghiệm.

Như chính cách Ưng Hoàng Phúc hát trong CD U2, đó là cảm xúc toát ra từ tâm hồn và trái tim dành cho âm nhạc đích thực, bộ ảnh được nhiếp ảnh gia Kiếng Cận khai thác góc nhìn cực kỳ lãng mạn của anh. Từ hình ảnh, cho tới âm nhạc là sự hoà quyện tổng thể hoàn chỉnh giúp cho công chúng nhận diện được vị trí và đẳng cấp của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc trong thời điểm hiện tại

Xem thêm: may áo thun đồng phục

View more random threads: