Poker là game thể thao trí tuệ nổi tiếng trên toàn thế giới. Ngày 18/8 vừa qua VinPlay chính thức ra mắt giải đấu chuyên nghiệp Poker Tournament. Ngay từng những ngày đầu Poker Tournament đã thu hút rất nhiều game thủ tham gia và nhờ đó mà trên fanpage cũng như các group VinPlay trở nên sôi động hơn bao giờ hết


Poker Tournament – Giải đấu Poker chuyên nghiệp được tổ chức tại cổng game đổi thưởng VinPlay.com ngoài tính năng hấp dẫn và chuyên nghiệp còn có cơ cấu giải thưởng vô cùng lớn, hãy tham gia thi đấu ngay để được nhận giải thưởng:

Giải Thưởng cực lớn

• Sân thi đấu lớn chuyên nghiệp

• Chơi Mọi lúc, mọi nơi

• Thời gian chơi linh hoạt, với nhiều khung bàn

• Mức Buyin phù hợp với tất cả người chơi

Tất cả các vận động viên có điểm số xuất sắc sẽ có cơ hội được vinh danh.

Chi tiết tham khảo tại đây
HÌnh ảnh chiến thắng đầu tiên trong Tournament Poker VinPlay
Ngoại trừ những bàn đấu thường với các mức cược khác nhau diễn ra liên tục 24/24 thì vào 20h ngày chủ nhật sẽ có Tour VIP. Với các chế độ chơi, cách chơi khác biệt so với các game bài Poker khác tại Việt Nam cùng với hình ảnh đẹp và lại không giới hạn người đăng ký tham gia nên mới ra mắt được gần 1 tuần lượng người chơi đã vượt con số 10.000 và sắp đạt 20.000 tài khoản đăng ký tham gia
Poker là một game thể thao trí tuệ nổi tiếng trên thế giới, hấp dẫn và lôi cuốn không kém gì các môn thể thao trí tuệ khác như cờ tướng, cờ vua... Poker đã chính thức được công nhận là một môn thể thao trí tuệ và trở thành một môn thi đấu Olympics.

Một trong những bí quyết để có thể trở thành cao thủ Poker giỏi đó chính là việc tham gia các giải đấu để nâng cao trình độ đồng thời được giao lưu với các cao thủ từ khắp mọi nơi.

Hãy tham gia Poker Tournament trên VinPlay ngay hôm nay để được vinh danh và mang về cho mình hàng trăm triệu đồng!

Link nguồn:http://vinplay.net/bai-viet/giai-tournament-poker-vinplay-thu-hut-hang-nghin-nguoi-trong-tuan-dau-ra-mat-245