Để giải đáp thắc mắc Galaxy Note 8 và bút S-Pen có hoạt động tốt khi dưới nước, kênh YouTube Mrwhosetheboss đã làm nhiều bài thử nghiệm về tính năng chống nước Galaxy Note 8 này để người dùng có cái nhìn thực tế nhất.
Tính năng chống nước Galaxy Note 8 có thực sự ấn tượng?

Nếu muốn tự mình kiểm tra tính năng chống nước Galaxy Note 8 này, điều đầu tiên bạn cần biết rằng cả Galaxy Note 8 và bút S-Pen đều có khả năng chống bụi và nước đạt chuẩn IP68. Tuy nhiên, Samsung sẽ từ chối bảo hành sản phẩm khi người dùng cố tình nhúng nước thiết bị tương tự như các bài kiểm tra dưới đây.
Cả Galaxy Note 8 và bút S-Pen đều có khả năng chống bụi và nước đạt chuẩn IP68
Nhìn chung, Galaxy Note 8 và bút S-Pen đều có thể hoạt động tốt dưới nước, nhưng khi chụp hình, bạn phải dùng phím cứng như nút tăng giảm âm lượng để chụp, chứ phím ảo trên màn hình không mấy nhạy trong trường hợp này.
Galaxy Note 8 vẫn phát video dù đang bị dìm dưới nước
Điều đáng kinh ngạc về tính năng chống nước Galaxy Note 8 này là chiếc smartphone nhà Sam vẫn có thể phát nhạc cũng như video dưới nước, nhưng loa sẽ hơi rè và nhỏ. Giải pháp để nghe nhạc dưới nước là bạn dùng tai nghe có dây, tai nghe không dây hoặc kết nối Bluetooth với các thiết bị phát nhạc khác.

Sau khi xem video trên, bạn cảm nhận thế nào về tính năng chống nước Galaxy Note 8 này? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình phía dưới nhé!

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/mang...-nid10540.html