Không chỉ cuốn hút ở hình thức bên ngoài mà cấu hình phần cứng Galaxy Note 8 cũng thuộc top đầu bảng hiện nay. Vậy “nội thất” bên trong siêu phẩm này có gì?
Đánh giá phần cứng Galaxy Note 8

Mới đây, một hình ảnh đồ họa ở góc nhìn xuyên thấu vào bên trong phần cứng Galaxy Note 8 đã xuất hiện, giúp Samfans khám phá kỹ lưỡng hơn về chiếc phablet màn hình vô cực đắt tiền này.

Theo hình ảnh “chụp X-quang” này, ngoại trừ phần linh kiện bên dưới góc phải của Galaxy Note 8 vẫn còn là ẩn số, thì các phần còn lại đều hiển thị rõ nét từ trên xuống.
Nhờ sức mạnh này, Galaxy Note 8 có thể cân "mọi thể loại" từ game khủng cho đến những app chỉnh sửa hình ảnh nặng nề
Từ ảnh “phẫu thuật”, có thể thấy phần cứng Galaxy Note 8 bao gồm: tích hợp chống rung OIS ở cả hai camera, máy quét mống mắt, tản nhiệt bằng chất lỏng, pin 3.300 mAh được thiết kế rất gọn và "đầu não" chip Exynos 8895 + RAM 6GB.

Với sức mạnh này, Galaxy Note 8 có thể làm được những gì?

Nhờ sức mạnh này, Galaxy Note 8 có thể cân "mọi thể loại" từ game khủng cho đến những app chỉnh sửa hình ảnh nặng nề.

Được thiết kế trên công nghệ chip 10nm nên chiếc phablet mới nhất của Samsung có thể tiết kiệm năng lượng hơn 40% so với thế hệ "tai tiếng" Galaxy Note 7 nhưng hiệu năng vẫn cao hơn 30%. Vì thế, viên pin có dung lượng "trung bình" 3300 mAh trên Note 8 tuy không ấn tượng nhưng đủ dùng và chấp nhận được.
Viên pin có dung lượng "trung bình" 3300 mAh trên Note 8 tuy không ấn tượng nhưng đủ dùng và chấp nhận được
Ngoài ra, khả năng chống nước chống bụi tiêu chuẩn IP68 cùng công nghệ nhận diện mống mắt, khuôn mặt là tiêu chuẩn phải có trên chiếc Galaxy Note 8.

Theo bạn, phần cứng Galaxy Note 8 có đủ khiến bạn hài lòng? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình phía bên dưới nhé.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/-soi...-nid10568.html