Samsung đang thực sự chiếm lĩnh thị trường điện thoại với sự thành công liên tiếp của cả phân khúc cao cấp như dòng Galaxy S8, dòng Note và dòng Galaxy J7 với một loạt các đời: J7, J7 Prime, J7 Pro và sắp tới sẽ là chiếc J7 Plus. Hãy cũng Viettel đánh giá Galaxy J7 Plus này nhé!

Đánh giá Galaxy J7 Plus: thiết kế đặc trưng dòng J

Dòng J với khung kim loại bo tròn, thân máy tương đối mỏng đã chiếm được sự yêu thích của rất nhiều người dùng, vì vậy khi đánh giá Galaxy J7 Plus về thiết kế của nó vẫn tiếp tục mang phong cách như vậy. Dẫu vậy, các nhà thiết kế vẫn thay đổi một chút khi cho phần anten từ hình chữ U thành hai đường thẳng và sơn cùng màu với vỏ khiến máy trở nên vừa đơn giản lại rất hiện đại.
Phần anten được chuyển từ chữ U sang hai đường thẳng của Galaxy J7 Plus
Camera kép đầu tiên trong phân khúc cận cao cấp của Samsung

Khi đánh giá Galaxy J7 Plus, không khó để nhận ra điểm khác biệt lớn nhất đến từ chính là camera kép. Điểm bất ngờ là Samsung lại đưa cả camera kép vào phân khúc cận cao cấp, một sự đầu tư đáng được các fan hâm mộ ghi nhận dành cho hãng điện thoại đang “làm mưa làm gió” trên thị trường này. Camera kép trên J7 Plus được đặt dọc trên lưng và hoàn toàn không bị lồi lên nhiều như camera kép ở những máy khác.
Góc nhìn ngang giúp ta thấy rõ camera kép của J7 Plus không lồi lên nhiều như các máy khác
Thời lượng pin và cấu hình

Trên thực tế thời lượng pin của dòng J7 chưa bao giờ làm người dùng thất vọng, chính vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng J7 Plus cũng vậy. Theo đánh giá Galaxy J7 Plus có dung lượng pin tương đối tốt, sẽ đạt 3000 mAh.
Màn hình Always On
Galaxy J7 Plus được trang bị cấu hình với con chip con chip Exynos mới, 8 nhân 2,4GHz, mạnh hơn Exynos 7870 của Galaxy J7 Pro hiện tại. Bên cạnh đó là RAM 4GB và 32GB bộ nhớ trong. Đây được đánh giá là một cấu hình rất tốt trong phân khúc cận cao cấp. Nếu đúng như dự kiến, Samsung J7 Plus sẽ được bán ở tầm giá 7-8 triệu thì chắc chắn nó sẽ rất được ưa chuộng tại khắp các thị trường.

Trên đây là đánh giá Galaxy J7 Plus nhanh của Viettel Store. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục thông tin về sản phẩm này, mời bạn đọc theo dõi.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/danh...-nid10590.html

View more random threads: