Ngày nay, những chiếc điện thoại iphone Iphone 6 không còn xa lạ với chúng ta. Liệu bạn đã biết cách nào để iphone lâu hết pin chưa?

Iphone điện thoại iphone 6 là dòng điện thoại thông minh với nhiều tính năng hữu ích nên nhận được tương đối nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên gia cũng như tín đồ công nghệ ngay từ khi mới trình làng. Tuy nhiên còn nhiều bạn đọc còn thắc mắc về việc làm sao để iphone lâu hết pin? Trong bài viết này sẽ chia sẻ các thông tin hữu ích cho quý bạn đọc về điều này.
Iphone lâu hết pin

Hiện nay, iphone là chiếc điện thoại thông minh được nhiều người tin dùng lựa chọn cho mình. Không chỉ có thiết kế bắt mắt mà còn nhiều tính năng liên tục được nâng cấp và đáp ứng mọi nhu cầu của con người một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thế nhưng để giữ chiếc iphone lâu hết pin thì không phải ai cũng biết cách làm.
Làm sao để iphone lâu hết pin?

Dưới đây là một số cách để giúp iphone lâu hết pin:

+ Tắt Bluetooth: Kết nối này không ngốn quá nhiều điện năng nhưng giúp iPhone tiết kiệm được pin trong thời gian dài. Chỉ cần kéo Trung tâm Kiểm soát lên và vô hiệu hóa Bluetooth.

+ Tắt 3G/ 4G LTE: 3G/ 4G có thể tăng tốc độ tải dữ liệu nhưng nó cũng làm giảm tuổi thọ pin. Nếu không sử dụng kết nối này, hãy vào Cài đặt > Di Động > Thoại & Dữ liệu > Chuyển sang chế độ 2G.

+ Tắt Làm mới các ứng dụng trong nền: iOS 8 cho phép các ứng dụng chạy nền ngay cả khi người dùng đang sử dụng ứng dụng khác. Trong một số trường hợp, những ứng dụng chạy nền làm iPhone tốn pin mà người dùng không biết. Vào Cài đặt > Cài đặt chung >Làm mới Ứng dụng Trong nền > Có thể tùy chọn tắt không có ứng dụng nào tự làm mới hoặc tùy chọn từng phần mềm riêng lẻ.

+ Tắt Thông báo: Thông báo làm màn hình sáng khiến thiết bị hao pin ngay cả khi người sử dụng không cần. Tắt những thông báo không cần thiết bằng cách vào Cài đặt > Thông báo > Tắt Cho phép Thông báo.
Trên đây là các thông tin để giải đáp thắc mắc về việc làm thế nào để iphone lâu hết pin. Hy vọng rằng các đây sẽ nguồn kiến thức hữu ích cho quý bạn đọc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập ngay trang web: http://www.hoangkien.com để được hỗ trợ nhanh nhất!