Để chuẩn bị cho lễ mở bán hoành tráng, Apple đang gấp rút xuất xưởng iPhone 8 từ nhà máy Foxconn với những lô hàng đầu tiên. Những hình ảnh dưới đây đã chứng minh điều đó.
Foxconn xuất xưởng iPhone 8 tới Mỹ
Apple đang xuất xưởng iPhone 8 từ nhà máy Foxconn

Những khách hàng đang chờ mua điện thoại iPhone mới nhất của Apple có lẽ sẽ rất nóng lòng với thông tin dưới đây. Mới đây, trang tin KKJ vừa cho đăng tải một vài hình ảnh hàng loạt các thùng gỗ pallet được xếp chồng lên nhau và kiểm đếm lần cuối trước khi chuyển đi. Điều đặc biệt là hình ảnh này được cho là chụp trong kho hàng của Foxconn ở Trịnh Châu (Trung Quốc).
Hình ảnh rò rỉ ghi lại cảnh xuất xưởng iPhone 8 đang được chuyển đi từ kho của Foxconn
Thông tin từ trang này khẳng định công nhân của Foxconn đã bắt đầu đóng gói và xuất xưởng iPhone 8 về Mỹ và những bức ảnh trên được chụp bên trong nhà máy. Do máy vận chuyển về Mỹ khá sớm nên có thể đây chỉ là những chiếc máy demo hoặc dành cho báo chí thử nghiệm.
Camera đang ghi lại quá trình sắp xếp lô hàng iPhone mới nhằm phục vụ quá trình an ninh
Ngoài ra, trong một bức ảnh khác còn có sự xuất hiện của một máy ảnh gắn trên chân máy hướng thẳng về các công nhân đang đóng gói hàng. Theo BGR, đây có thể là động thái an ninh của Foxconn tăng cường cho xuất xưởng iPhone 8 đầu tiên chuyển đến Apple.

Chỉ còn 4 ngày nữa, iPhone 8 sẽ trình làng

Theo như thư mời từ chính “Táo Khuyết”, Apple sẽ giới thiệu iPhone mới vào ngày 12/9 tới tại California (Mỹ). Các nhà phân tích dự đoán hãng sẽ có iPhone 7s, 7s Plus và iPhone 8 với mức giá được dự báo trên 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng) cho phiên bản 64GB.
Hình ảnh iPhone 8 lộ diện trước đây cũng tại nhà máy Foxconn
Các nguồn tin khẳng định thời điểm bắt đầu nhận đặt hàng iPhone mới vào 15/9, và giao hàng vào 22/9. Cả hai đều là thứ sáu, ngày bán hàng quen thuộc của Apple mỗi khi ra mắt iPhone mới. Nguồn tin KKJ cũng tiết lộ khoảng thời gian này sẽ trùng với đợt giao hàng dự kiến của lô xuất xưởng iPhone 8 đầu tiên nêu trên. Đặc biệt, nếu thông tin trên là đúng sự thực thì thời điểm bán hàng của iPhone 8 từ Apple và Galaxy Note 8 của Samsung sẽ ra mắt thị trường gần như tương đương. Cùng đón chờ màn song đấu này nhé!

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/anh-...-nid10635.html