Mới đây, trên trang công nghệ Phonearena đã đưa ra một bài test đánh giá thời lượng pin Galaxy Note 8, siêu phẩm này được trang bị viên pin có dung lượng 3300 mAh, ít hơn so với phiên bản Note 7 trước đó.Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đánh giá pin của máy qua hai yếu tố, thời lượng pin và thời gian sạc pin.
Siêu phẩm Galaxy Note 8 của Samsung là một trong những smartphone được chú ý nhất hiện nay
Đánh giá thời lượng pin Galaxy Note 8

Để test thời lượng pin của Samsung Galaxy Note 8, các nhà kiểm tra đã thiết lập máy ở độ sáng 200 nits (màn hình của Galaxy Note 8 có độ sáng 1200 nits), với độ sáng này máy có thể sử dụng trong điều kiện ánh sáng yếu. Sau đó, họ sử dụng hàng loạt các bài test trên Note 8, máy sẽ liên tục thực hiện các tác vụ thường ngày, kết quả cho ra thời lượng pin 7 giờ 50 phút.
Bài test đánh giá thời lượng pin của Samsung Galaxy Note 8
Mặc dù, đây là một kết quả khá tốt, nhưng khi so sánh với các siêu phẩm khác trong cùng điều kiện thì Galaxy Note 8 lại yếu thế hơn hẳn. Trong đó, Galaxy Note 7 đạt thời lượng pin 9 giờ 49 phút, iPhone 7 Plus đạt 9 giờ 5 phút…

Thời gian sạc pin của Samsung Galaxy Note 8

Ở tiêu chí đánh giá thời lượng pin Galaxy Note 8, thiết bị này cũng gây “bất ngờ” khi sở hữu dung lượng pin nhỏ, nhưng lại sạc lâu đầy hơn sơ với 2 siêu phẩm trước khác của hãng là Note 7 và Note 8 Plus. Kết quả cho thấy, máy mất 102 phút (1 giờ 42 phút) để sạc đầy, mặc dù không quá ấn tượng nhưng tương đối khả quan so với các thiết bị khác, thậm chí còn nhanh hơn nhiều so với iPhone 7 Plus ( mất 3 giờ 17 phút để sạc đầy).
Bài test đánh giá thời lượng pin Galaxy Note 8
Dựa vào các kết quả có thể thấy, mặc dù Galaxy Note 8 sở hữu pin không quá ấn tượng so với hai phiên bản Note 7 và Note 8 Plus, nhưng thời gian sử dụng của máy vẫn ở mức khá, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tương tác trên điện thoại của người dùng, tương đương với các mẫu smartphone hàng đầu thị trường hiện nay.

Trên đây là bài đánh giá thời lượng pin Galaxy Note 8 được trang Phonearena công bố mới đây. Tuy những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế sẽ có sự chênh lệch tùy vào mức sử dụng của người dùng.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/danh...-nid10653.html