Đọc ngay những thông tin dưới đây để biết cách đăng kí gói MiMax 4G Viettel. Nếu thành công, bạn có thể lướt net, chơi game online thả ga suốt cả tháng mà chỉ phải bỏ ra 90.000đ mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.


3 cách đăng kí gói MiMax 4G Viettel siêu nhanh
Cách đăng kí gói MiMax 4G để tha hồ lướt mạng với giá thành siêu rẻ

Vừa mới ra mắt, Mimax4G được xem là kẻ kế nhiệm hoàn hảo của Mimax3G, tuy nhiên giá cước lại rẻ hơn 2 lần trong khi tốc độ lại tăng từ 7-10 lần so với 3G.

Cực rẻ, cực nhiều ưu đãi với gói MiMax 4G Viettel
Cụ thể, chỉ với 90.000/ tháng bạn nhận được 2GB lưu lượng sử dụng ở tốc độ cao (4G), sau khi hết dung lượng băng thông sẽ hạ về 128Kps (tương đương 16KB/s) cho người dùng tiếp tục sử dụng mà không tốn bất kỳ chi phí nào thêm.

Cách đăng kí gói MiMax 4G qua 191


Đăng kí gói MiMax 4G qua 191
Đây là cách được nhiều người sử dụng nhất vì nó dễ dàng và nhanh chóng. Đầu tiên, hãy truy cập trình nhắn tin trên điện thoại và soạn tin nhắn theo cú pháp: MiMax4G gửi 191. Tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận việc đăng kí gói cước về cho bạn.

Cách đăng kí gói MiMax 4G qua *098#

*098# là đầu mã số mà Viettel cung cấp cho người dùng để có thể dễ dàng kiểm tra, tra cứu các thông tin dịch vụ khuyến mãi theo các chương trình chăm sóc khách hàng của nhà mạng. Để sử dụng, chúng ta truy cập vào trình gọi điện trên thiết bị và nhập mã *098# và ấn Gọi. Ngay sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện một biểu mẫu xác nhận, chúng ta ấn chọn số theo hướng dẫn để đăng kí gói MiMax 4G.Đăng kí MiMax 4G bằng *098#
Cách đăng kí gói MiMax 4G qua ứng dụng MyViettel

Ứng dụng My Viettel được nhà mạng Viettel có vô vàn tính năng sử dụng tiện ích như tra cứ thông tin tài khoản, đăng ký dịch vụ, tìm kiếm thông tin... Để đăng kí gói MiMax 4G bạn hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Viettel về máy

Bước 2: Mở ứng dụng và đăng kí theo số điện thoại của bạn


Cách đăng kí MiMax 4G qua ứng dụng My Viettel
Bước 3: Kéo xuống chọn mục “khuyến mãi cho bạn” và tìm gói cước “MIMAX4G”. Sau đó, chọn đăng ký và xác nhận nếu bạn muốn sử dụng gói cước này.
Xác nhận để đăng kí MiMax 4G
Ngoài khả năng đăng kí gói cước, với ứng dụng My Viettel, bạn còn có thể tra cứu tất cả mọi thông tin về thuê bao đang sử dụng, biết thêm nhiều dịch vụ khác, đồng thời tương tác trực tiếp được với tổng đài để giải đáp những thắc mắc khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel.

Những lưu ý khi sử dụng mạng 4G Viettel

Bạn chỉ có thể sử dụng được mạng 4G Viettel nói chung và gói cước MiMax 4G nói riêng khi đã đổi sim 4G Viettel (tại các cửa hàng giao dịch Vettel) và sử dụng điện thoại có hỗ trợ 4G/LTE trong vùng phủ sóng 4G Viettel.

Đổi SIM 4G miễn phí trên toàn quốc
Ngoài ra, cần lưu ý rằng tất cả các gói 4G Viettel đều có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ (nếu thuê bao đủ điều kiện tài khoản). Do vậy nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước trong chu kỳ sau, khách hàng có thể tự mình hủy gói vào cuối chu kỳ này bằng cách soạn tin: HUY gửi 191.

Với những thông tin chi tiết như thế này, hẳn là quý khách đã biết cách đăng kí gói cước MiMax 4G Viettel rồi chứ? Hãy bắt đầu trải nghiệm công nghệ cao tuyệt vời từ công nghệ 4G Viettel thôi! Chúc các bạn thao tác thành công và đừng quên chia sẻ với bạn bè nếu thấy hữu ích nhé!


Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/3-ca...-nid10644.html

View more random threads: