Càng gần đến ngày ra mắt càng nhiều thông tin rò rỉ được săn đón về chiếc điện thoại kỷ niệm 10 năm thành lập hãng Apple. Phiên bản Beta mới được Apple tung ra đã tiết lộ những điểm độc đáo nhất trong tính năng iPhone 8.

Tính năng iPhone 8: Face ID

Với chiếc điện thoại mới ra ngày 12 tháng 09 tới đây Apple sẽ triển khai tính năng nhận diện khuôn mặt có tên Face ID chứ không phải là Pear ID. Theo dự đoán Apple vẫn sẽ áp dụng cả công nghệ Touch ID và Face ID trên sản phẩm mới này. Trên kênh Youtube cũng xuất hiện một đoạn clip chỉ dài có 7 giây, được cho là hướng dẫn thiết lập Face ID, bạn có thể xem clip tại đây. Đây có lẽ là tính năng của iPhone 8 được chờ đón nhất đến thời điểm hiện tại.
Hình ảnh từ một clip được cho là đang sử dụng tính năng của iPhone 8: Face ID
Poitrait Lighting – chân dung chiếu sáng

Tạm dịch tính năng này là chân dung chiếu sáng, nó được cải tiến từ hiệu ứng chụp chân dung của iPhone để tạo ra các bức ảnh có hiệu ứng ánh sáng khác nhau. Người dùng có thể thoải mái chỉnh sửa màu ảnh như: Stage Light Mono, Studio Light, Stage Light, Natural Light hay Contour Light.

Tính năng iPhone 8 sẽ còn vượt trội hơn nữa khi được kết hợp với màn hình công nghệ mới mang tên OLED, chắc chắn sẽ cho bạn thấy những bức ảnh lung linh, nét căng; công nghệ True Tone sẽ giúp cân bằng trắng như iPad Pro.

Không chỉ dừng lại ở đó, iPhone 8 còn hứa hẹn sẽ mang đến những thước videos FullHD 1080p 240 fps 480MB, UHD 4K 60 fps 400 MD cực kỳ nét.
Màn hình OLED sẽ mang đến những trải nghiệm chân thực trong từng hình ảnh
Tai nghe không dây

Cuối cùng và không kém phần hấp dẫn là những thông tin về thế hệ tai nghe không dây AirPods. Đây có thể không phải là sự cải tiến quá lớn so với trước đây tuy nhiên nó sẽ được thay đổi vị trí đèn thông báo để người dùng không cần phải mở nắp vẫn có thể kiểm tra trạng thái sạc, giúp mọi thứ thuận tiện hơn rất nhiều.

Ngoài ra, chủ nhân của chiếc iPhone 8 còn có thể kích hoạt chế độ SOS nhanh với tổ hợp phím nguồn và tăng âm lượng.
Kích hoạt nhanh chế độ SOS trên iPhone 8
Đó mới chỉ là một số tính năng iPhone 8 được tiết lộ, chắc chắn những gì thú vị và hấp dẫn hơn nữa vẫn đang chờ chúng ta tại buổi ra mắt ngày 12 tháng 09 tới. Hãy cùng Viettel Store cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/diem...-nid10669.html