Thông tin Galaxy S8 Active bản đặc biệt xuất hiện đang khiến người dùng xôn xao. Điều thú vị hơn đó là phiên bản này rất có thể được sản xuất để dành cho thị trường Việt Nam.
Liệu sẽ có Galaxy S8 Active bản đặc biệt?

Galaxy S8 Active bản đặc biệt đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu trực tuyến của Wi-Fi Alliance. Thiết bị có mã số model (SM-G892U), tương tự với model được gán cho bản tiêu chuẩn (SM-G892A) đã lên kệ hồi tháng trước, nhưng có thêm chữ U chứng minh đây là phiên bản mở khóa.

Theo trang tin Sammobile, nếu điều đó xảy ra, phiên bản Galaxy S8 Active sẽ là thiết bị có gắn nhãn hiệu U đầu tiên bên ngoài nhà mạng AT&T kể từ Galaxy S5 Active.
Galaxy S8 Active bản đặc biệt đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu trực tuyến của Wi-Fi Alliance
Điều này có nghĩa là đây có thể là Galaxy S8 Active bản đặc biệt dành cho khu vực châu Á (Việt Nam) và châu Âu, nhưng dường như không có khả năng nó sẽ ra mắt ở thị trường Bắc Mỹ.

Những thông tin cần biết về Galaxy S8 Active

Galaxy S8 Active là phiên bản “nồi đồng cối đá” của Galaxy S8. Thiết bị có cùng một bộ xử lý Snapdragon 835, RAM 4 GB và camera phía sau 12 MP với phiên bản gốc.

Tuy nhiên, Samsung đã chuyển sang sử dụng pin 4.000 mAh thay cho pin 3.000 mAh trên Galaxy S8 và thay thế cho thân kính bằng thủy tinh với lớp vỏ bằng polycarbonate chuẩn quân đội.
Galaxy S8 Active là phiên bản “nồi đồng cối đá” của Galaxy S8
Khi nhà mạng AT&T công bố Galaxy S8 Active vào tháng 8, đã có sự tiết lộ rằng họ sẽ chỉ bán độc quyền mẫu điện thoại này trong một thời gian giới hạn, do đó việc phiên bản mở khoá của nó xuất hiện không có gì quá lạ lẫm.

Nếu Galaxy S8 Active bản đặc biệt này thực sự được sản xuất dành cho thị trường Việt Nam thì Samfans Việt hẳn sẽ “mất ăn mất ngủ” cho xem.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/xuat...-nid10660.html

View more random threads: