Cách tìm được iPhone đã được vô hiệu hóa trên iPhone
Chẳng may bị thất lạc mất iphone, không biết phải làm thế nào? bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tìm được iPhone đã được vô hiệu hóa trên iPhone.

Để sở hữu được chiếc smartphone của Apple chúng ta đã chi một khoản không hề nhỏ. Nếu chẳng may bị thất lạc, bị vô hiệu hóa thì chúng ta phải làm sao ? Vẫn có cách tìm được iPhone đã được vô hiệu hóa trên iPhone, đó là tính năng đặc biệt của iPhone. Bạn chỉ cần sử dụng tính năng Find My iPhone alert của iPhone là mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng. Các bạn tìm hiểu thêm về cách nhận biết iphone 6s thay vỏ, cách phân biệt iphone 6 plus dựng cách phân biệt iphone 6 và 6 plus đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Find My iPhone alert là một tiện ích của Apple cung cấp cho người dùng, giúp người dùng định vị được điện thoại của mình khi cần thiết hoặc trong trường hợp khẩn cấp; ngay cả khi iPhone đã bị vô hiệu hóa.
  • Các tính năng của Find my iPhone:
  • Định vị điện thoại từ xa: Thông qua Google Maps, người dùng có thể dịnh vị được vị trí chiếc iPhone của mình từ xa.
  • Khóa điện thoại từ xa: Cho phép người dùng iPhone có thể khóa và tạo mã khóa từ xa, nếu trước đó chưa có.
  • Xóa dữ liệu từ xa: Người dùng có thể xóa toàn bộ thông tin cá nhân trên điện thoại từ xa.
Tính năng tìm kiếm iPhone - Find my iPhone


Lưu ý: Các tính năng cơ bản mà Find my iPhone cung cấp cho bạn khi bạn sử dụng hệ điều hành iOS bằng cách tạo tài khoản iCloud.

Bạn có thể tải ứng dụng Find my iPhone miễn phí từ App Store một cách dễ dàng. Và để sử dụng được Find my iPhone thì điện thoại của bạn phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:
  • Máy đang ở chế độ bật định vị.
  • Máy phải kết nối 3G hoặc wifi.
  • Máy đã được cài đặt passcode.
  • Máy có chức năng chụp hình báo tình trạng cố đăng nhập bằng camera trước.
  • Máy có tính năng chống tắt máy.

Khi đó, để tìm được iPhone đã được vô hiệu hóa trên iPhone, bạn mở Find my iPhone lên, đăng nhập bằng iClound, sử dụng tài khoản Apple ID của bản thân, Find my iPhone sẽ dò tìm thấy thiết bị trong chốc lát.

Khi đã định vị được vị trí iPhone, Find my iPhone sẽ gửi email với các thông tin liên quan: thời gian, địa điểm, quá trình di chuyển,… Từ đó, bạn có thể tiến hành tìm kiếm iPhone của mình.
Find My iPhone alert gửi định vị đến email
Find My iPhone alert của iPhone có thể tìm được iPhone đã được vô hiệu hóa trên iPhone và các sản phẩm khác của Apple; tuy nhiên, việc bảo vệ và giữ gìn tài sản của mình một cách cẩn thận vẫn là phương án hiệu quả nhất.

Để tham khảo thêm các thông tin chuyên về sản phẩm iPhone và sản phẩm khác của Apple, mời bạn tham khảo trên website: https://www.hoangkien.com. Khi mua hàng tại Hoàng Kiên bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành uy tín, bên cạnh đó, bạn sẽ được tư vấn sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.