Thông tin mới nhất từ trang iPhoneHacks tiết lộ thông tin về Chip A11 của iPhone 8 là do lập trình viên Steve T-S sau khi thực nghiệm trên phiên bản firmware của Apple.
Chip A11 của iPhone 8 có thể sẽ mang theo nhiều thú vị
Chip A11 của iPhone 8 thể hiện sức mạnh trên GeekBench

Lập trình viên này tiết lộ thông tin khá thú vị về Chip A11 của iPhone 8, sở dĩ Steve T-S khẳng định điều này vì đã “mổ xẻ” firmware của nhà “Táo”. Anh này cho biết, A11 có đến 6 nhân, trong đó chỉ có 2 nhân hiệu năng cao mang tên Monsoon và 4 nhân còn lại mang tên Mistral có khả năng tiết kiệm năng lượng.
Chia sẻ của lập trình viên Steve T-S
Một điều thú vị ở Chip A11 của iPhone 8 là nó sẽ không tự động chuyển đổi từ nhân hiệu năng cao sang tiết kiệm năng lượng dựa trên tác vụ người dùng. Mà A11 sẽ hoạt động đồng thời cả 6 nhân để đảm bảo hiệu suất sử dụng cao nhất có thể.

Đáng nói hơn, đây chính là con chip có hiệu năng cao nhất mà Apple từng sản xuất ra dành cho các thiết bị iPhone của mình. Nhiều dự đoán cho rằng con chip này sẽ tạo nên một cơn bão trên các báo cáo của GeekBench khi đạt số điểm là 4.100 với Single Core (đơn nhân) và đạt hơn 9.000 với Multi-Core (đa nhân), điều này cũng đã từng được chia sẻ trên trang WCCFTech.

Nếu Chip A11 của iPhone 8 có sức mạnh đúng như những chia sẻ trên, thì máy không chỉ sử lý được nhiều tác vụ nặng mà sẽ kéo theo rất nhiều ứng dụng mới nữa.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/chip...-nid10710.html