Sau 2 tuần chính thức ra mắt tại Mỹ, cuối cùng Galaxy Note 8 đã cập bến thị trường Việt với mức giá 22.490.000 đồng – một mức giá khá “chát”. Tuy nhiên nếu vẫn mong muốn sở hữu Galaxy Note 8 giá rẻ thì đây sẽ là bí quyết dành cho bạn.
Giá cao nhưng Galaxy Note 8 vẫn cứ “hót hòn họt”

Chính thức trình làng vào ngày 23/8, Galaxy Note 8 nhanh chóng trở thành “hàng nóng” được các tín đồ công nghệ săn lùng, và tất nhiên người dùng Việt cũng không phải là ngoại lệ.

Tới ngày 13/8 khi chính thức “say hello” tại Việt Nam cũng như có giá bán tại thị trường này, Galaxy Note 8 dường như đã “hot” nay còn “hot” hơn.
Ngày 13/8 khi chính thức “say hello” tại Việt Nam cũng như có giá bán tại thị trường này, Galaxy Note 8 dường như đã “hot” nay còn “hot” hơn
Thế nhưng mức giá 22.490.000 đồng dường như không phải dành cho tất cả mọi người nhưng bởi sức hút mạnh mẽ mà người người nhà nhà vẫn tìm mọi cách sở hữu siêu phẩm của Samsung. Đây chính là thời điểm mà những địa chỉ bán Galaxy Note 8 giá rẻ trở thành tâm điểm.

Tuy nhiên mua Galaxy Note 8 ở đâu giá “ngon” nhưng vẫn phải là hàng chính hãng và đảm bảo cũng đang là câu hỏi của rất nhiều người dùng.

Tới Viettel Store, mua Galaxy Note 8 giá rẻ nhất thị trường

Muốn mua Galaxy Note 8 chính hãng nhưng hầu bao chưa thực sự rủng rỉnh? Đừng lo đã có Viettel Store. Chỉ với 16.490.000 đồng, bạn đã có thể trở thành chủ nhân của siêu phẩm mới nhà Samsung, rẻ hơn hẳn 6 triệu đồng so với giá niêm yết.

Nghe khó tin quá phải không? Nhưng hãy tin đi bởi đây hoàn toàn là sự thật, chỉ cần tham gia chương trình trợ giá Super Combo 4G của Viettel Store mà thôi.
Muốn mua Galaxy Note 8 chính hãng nhưng hầu bao chưa thực sự rủng rỉnh? Đừng lo đã có Viettel Store
Cụ thể, khi đặt hàng Galaxy Note 8 giá rẻ tại Viettel Store trong khoảng thời gian từ ngày 03/9 – 28/09/2017, bạn sẽ được nhận ưu đãi mua máy kèm gói Super Combo 4G trợ mức giá kỉ lục, tới 6.000.000đ (chỉ còn 16.490.000đ) và tham gia sử dụng gói cước trả sau của nhà mạng Viettel tương ứng với mức giá chỉ bằng nửa gói cước thông thường (sử dụng trong 12 tháng). Ngoài ra, bạn còn được tặng thêm tai nghe Samsung Level U Pro chính hãng.Hơn nữa, ngoài được trợ giá máy và sử dụng gói cước bằng nửa gói cước thông thường bạn còn được tham gia trả góp lãi suất 0% khi mua Galaxy Note 8 giá rẻ áp dụng cho các chủ thẻ tín dụng: Viettinbank, HSBC, Shinhan bank, Techcombank, Sacombank, Citibank.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/mach...-nid10754.html