Mặc dù chỉ mới bán ra ở một số nước nhưng hệ điều hành Galaxy Note 8 đã bắt đầu nhận được một bản cập nhật mới từ chính “ông lớn” Samsung.
Hệ điều hành Galaxy Note 8 đã được cập nhật lần đầu tiên

Phiên bản cập nhật đầu tiên này cho hệ điều hành Galaxy Note 8 có quy mô khá nhỏ và nó chỉ mang đến một số tuỳ chỉnh về hiệu năng chứ không cung cấp thêm các tính năng mới.

Theo trang tin GSMArena, phiên bản cập nhật mới này có mã số là N950FXXU1AQI1 và mục đích chính của nó là giúp cải thiện sự ổn định của ứng dụng camera.
Phiên bản cập nhật đầu tiên này cho hệ điều hành Galaxy Note 8 có quy mô khá nhỏ
Bên cạnh đó, sạc không dây cũng sẽ hoạt động tốt hơn và hiệu suất tổng thể của điện thoại sẽ được cải thiện đáng kể. Đáng tiếc là bản cập nhật này không nâng cấp về mức độ bảo mật cho Note 8.

Được biết, bản cập nhật mới dành cho hệ điều hành Galaxy Note 8 này đã có sẵn trên những các model vừa bán ra thị trường của một số nhà mạng Mỹ.

Vào ngày 13/9 vừa rồi, Galaxy Note 8 cũng đã bán ra chính thức ở Việt Nam với mức giá niêm yết là 22.490.000 đồng cùng 2 tùy chọn màu sắc là đen huyền bí và vàng đồng thời thượng.
Galaxy Note 8 cũng đã bán ra chính thức ở Việt Nam với mức giá niêm yết là 22.490.000 đồng
Với việc ra mắt chính thức này, hy vọng bản cập nhật mới cho hệ điều hành Galaxy Note 8 sẽ xuất hiện trong phiên bản dành cho nước ta.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/he-d...-nid10756.html