Ra mắt chưa tròn 1 tuần nhưng giá bán iPhone X tại Việt Nam đã được một số cửa hàng tung lên mây lên gió, đỉnh điểm đã lên tới 50.000.000đ – một con số không tưởng để sở hữu chiếc điện thoại hot nhất thế giới hiện nay.
Giá bán iPhone X tại Việt Nam bị thét giá cực cao
Giá bán iPhone X tại Việt Nam lên tới 50 triệu đồng

iPhone X là phiên bản iPhone đặc biệt chào mừng tròn 10 năm ngày iPhone chính thức được xuất hiện. Đây là phiên bản iPhone có nhiều sự thay đổi nhất từ trước đến nay của Apple với việc loại bỏ nút Home vật lý, màn hình kéo dài ra sát các cạnh, trang bị màn hình công nghệ OLED, trang bị công nghệ mở khóa bằng gương mặt FaceID...
iPhone X là model đắt nhất trong lịch sử của Apple
Mặc dù phải đến ngày 3/11, Apple mới chính thức bán ra iPhone X nhưng hiện nay tại một số cửa hàng kinh doanh điện thoại di động trong nước đã rao bán phiên bản iPhone đặc biệt này với mức giá không tưởng.

Cụ thể, giá bán iPhone X tại Việt Nam sẽ rơi vào khoảng 40 – 50 triệu đồng. Trong đó, iPhone X bản 64GB màu xám vũ trụ và màu bạc có giá bán lẻ dự kiến 39,99 triệu đồng. Còn iPhone X 256 bản màu xám vũ trụ và màu bạc cùng giá bán lẻ dự kiến 49,99 triệu đồng. Rõ ràng nếu so với niêm yết giá khởi điểm trong ngày ra mắt iPhone X của Apple là 999 USD (khoảng 22,7 triệu đồng), thì mức giá mà nhà phân phối bán lẻ đưa ra cao hơn gấp hai lần.
Mức giá bán iPhone X tại Việt Nam khiến nhiều người chùn bước do quá đắt
Được biết đây là những chiếc iPhone X được bán trên thị trường tự do, được xách tay về Việt Nam từ những quốc gia bán iPhone X đầu tiên nên sẽ sớm có hàng và tất nhiên giá sẽ ở trên mây, trên gió.

Phải cuối tháng 12, iPhone X mới cập bến Việt Nam

Giới thạo tin trong nước cho biết, iPhone X chính hãng dự kiến phải đến cuối tháng 12 hoặc thậm chí sang đầu năm sau mới được bán tại Việt Nam. Vì vậy, từ nay đến cuối năm là khoảng thời gian được dân buôn tận dụng để nâng giá iPhone X nhằm kiếm lời.
Dù có mức giá bán cao và chênh lệch lớn so với giá gốc nhưng có vẻ như vẫn có không ít người chấp nhận bỏ ra số tiền lớn chỉ để sớm được sở hữu một chiếc iPhone thế hệ mới
Trên thực tế việc các phiên bản iPhone mới được ra mắt sớm được mang về Việt Nam khi sản phẩm chính hãng chưa được phân phối và đẩy giá lên cao là động thái quen thuộc của thị trường tự do trong nước và mức giá này thường do các cửa hàng tự quy định và thường có mức chênh lệch lên đến hàng chục triệu đồng so với giá gốc.

Khi lượng hàng trở nên dồi dào hơn, giá bán iPhone X tại Việt Nam sẽ được giảm xuống và trở nên ổn định hơn khi đến sát thời điểm phiên bản chính hãng được chính thức công bố. Nếu là bạn, bạn có bỏ ra số tiền lớn như vậy để sở hữu siêu phẩm iPhone X không? Cùng chia sẻ nhé!

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/gia-...-nid10798.html