650.000 là con số đặt trước Galaxy Note 8 tại 40 quốc gia trên khắp thế giới. Đây thực sự là tin đáng mừng đối với hãng công nghệ Hàn Quốc và người hâm mộ dòng Galaxy Note Series.
Samsung ăn mừng vì lượng đặt trước Galaxy Note 8 đạt kỷ lục không tưởng
Lượng đặt trước Galaxy Note 8 đạt kỷ lục không tưởng

Với siêu phẩm Galaxy Note 8, Samsung đặt mục tiêu bán ra hơn 11 triệu máy và có lẽ họ sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu đó khi lượng đơn đặt trước Galaxy Note 8 đã phá kỷ lục của bất kỳ phablet dòng Note từ trước tới nay.Hiện tại, hơn 650.000 thiết bị đã được đặt hàng trong 5 ngày trên 40 quốc gia.
D.J Koh, Giám đốc truyền thông của Samsung cho biết “đây là một tín hiệu rất đáng mừng”
Galaxy Note 8 sẽ đánh dấu bước trở lại của Samsung với dòng Note. Với mức giá từ $930, Note 8 sẽ nằm trong phân khúc sản phẩm cao cấp vốn cạnh tranh khá gay gắt. Đây là một mức giá khá cao so với những sản phẩm trước đây.

Samsung giao sứ mệnh lịch sử vào tay Galaxy Note 8

Trong tháng 6 và tháng 7 vừa qua, Samsung của Hàn Quốc tiếp tục đứng đầu thế giới về doanh số điện thoại thông minh. Theo số liệu của công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint Research, các sản phẩm của Samsung đã chiếm hơn 20% thị phần điện thoại thông minh toàn cầu trong khoảng thời gian trên. Doanh thu bán hàng của Samsung trong Quý II/2017 tăng 19,7% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 61.000 tỷ Won.
Galaxy Note 8 mang trong mình sứ mệnh lịch sử lớn lao
Tuy nhiên, tại Trung Quốc, Galaxy Note 8 nhận nhiệm vụ lấy lại thị phần hiện bị chiếm lĩnh bởi Huawei, Oppo, Vivo và Xiaomi. Đây là thị trường Samsung đã sụt giảm 3% chỉ trong quý II. Giám đốc D.J Koh của Samsung cho biết: “Sẽ mất nhiều thời gian để lấy lại thị phần tại quốc gia tỷ dân. Công ty sẽ có những thay đổi về nhân sự, cơ cấu để đạt hiệu quả”.

Koh cũng cho biết thêm về ý định với smartphone có thể gập được. Tuy nhiên, những rào cản kỹ thuật khiến nó phải lùi lại đến năm sau. “Chúng tôi đang cố gắng cải tiến và vượt qua một số rào cản về mặt công nghệ. Samsung không chỉ muốn bán được nhiều sản phẩm mà còn muốn đem đến những thiết bị tuyệt vời nhất”.D.J Koh chia sẻ.
Cuộc chiến trong phân khúc cao cấp giữa các ông lớn sẽ ngày càng khốc liệt
Sức hút của dòng Note chưa bao giờ hạ nhiệt, và chắc chắn các fan sẽ bất chấp tất cả để đặt trước Galaxy Note 8, dù cái giá 930 USD không hề dễ chịu chút nào. Không chỉ mình Note 8, chiếc iPhone X mới ra mắt cũng có mức giá trên 1.000 USD. Tất cả báo hiệu kỷ nguyên của những smartphone xa xỉ sắp tới.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/sams...-nid10793.html