Cặp đôi iPhone hiện đang được săn lùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay đó là iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Hãy cùng Viettel Store trên tay iPhone 8 và iPhone 8 Plus để tìm xem chiếc điện thoại nào phù hợp nhất với bạn nhé.Thiết kế bên ngoài: sự kế thừa của “đàn anh”

Khi được trực tiếp trên tay iPhone 8 và iPhone 8 Plus, người hâm mộ iPhone trên toàn thế giới không khỏi ngạc nhiên khi nhận ra mẫu iPhone thế hệ mới có thiết kế y hệt “đàn anh” iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Thân máy gồm khung kim loại được gia cố cứng hơn cùng 7 lớp xử lý màu, điểm đặc biệt nằm ở mặt lưng kính bo cong 2.5D thời thượng.
Trên tay iPhone 8 và iPhone Plus: Thiết kế lung kính thời thượng
Nhờ đó mà iPhone 8 và iPhone 8 Plus nay đã có tính năng sạc không dây Qi, đây là một điểm nhấn quan trọng giúp iPhone ghi điểm so với các hãng khác cùng thời điểm.
Phía trước của iPhone 8 Plus là màn hình 5.5 inch và của iPhone 8 là 4.7 inch, độ phân giải Full HD có tên là Retina HD. Cả hai máy đều có viền màn hình khá dày và có nút home cảm ứng tích hợp vân tay y hệt iPhone 7 Plus.
Mặt trước của iPhone 8 Plus và iPhone 8
Trên tay iPhone 8 và iPhone 8 Plus: Cú nhảy vọt về về cấu hình

Apple đã nâng cấp cặp đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus vượt xa so với thế hệ tiền nhiệm khi sở hữu vi xử lý A11 Bionic thế hệ mới gồm 6 nhân hoạt động liên tục trong đó có 2 nhân hiệu suất cao và 4 nhân tiết kiệm năng lượng.

Trên tay iPhone 8 và iPhone 8 Plus mới thấy được là bộ đôi siêu phẩm này đã hoàn toàn vượt trội so với đời trước cả về hiệu năng tổng thể, hiệu suất và khả năng xử lý đồ họa.
Màn hình iPhone 8 Plus có độ phân giải cao
iPhone 8 Plus có 3 GB RAM đi kèm nhưng iPhone 8 thì vẫn chỉ có 2 GB mà thôi. Bộ đôi này được giới hạn chỉ còn 2 lựa chọn về bộ nhớ trong đó là 64GB hoặc 256 GB, không còn bản 32 GB và 128GB như trước nữa.

Giá bán iPhone 8 và iPhone 8 Plus

Giá bán khởi điểm của iPhone 8 là 699 USD (15,86 triệu đồng) và mức giá thấp nhất của iPhone 8 Plus là 799 USD (18,13 triệu đồng), chính thức lên kệ vào ngày 22/9 tại Mỹ. Mặc dù giá của bộ đôi này khá ‘chát’ so với các model trước song với những cải tiến vượt bậc, iPhone 8 và iPhone 8 Plus hứa hẹn vẫn sẽ ‘cháy hàng’ khi về Việt Nam.

Sau khi trên tay iPhone 8 và iPhone 8 Plus cùng Viettelstore chắc hẳn các bạn đã chọn được cho mình chiếc smartphone phù hợp với mình.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/tren...-nid10775.html