curcumin là hợp chất chủ yếu có trong củ nghệ vàng, đc những nhà khoa học trên trái đất & trong nước chứng minh có khả năng dất mạnh của nhà và điều trị bệnh viêm loét dạ dày, với đặc tính nhanh liền tổn thương, kháng viêm, kháng khuẩn HP rất lớn.

==>> Tham khảo: thuốc điều trị ung thư unti k

sau lâu lăm phân tích and hợp tác với Viện Hàn Lâm Khoa Học & technology việt nam những Giáo Sư Y Bác Sĩ của học viện Quân Y đã chế tạo thắng lợi Nano curcumin với hàm lượng lên tới 250mg Đặc hiệu giành cho bệnh nhân viêm loét dạ dày có vi khuẩn HP.

Khái niện chung bệnh dạ dày hành tá tràng

Bệnh viêm đau dạ dày,tá tràng là bệnh thông dụng thường xáy ra ở các độ tuổi khác nhau Trong số đó người lớn chiếm phần trăm 90% bận bịu bệnh cao hơn trẻ em. tùy thuộc vào vị trí mà phân ra nhiều thể bệnh và tên gọi không giống nhau chẳng hạn như : Viêm loét hang vị , viêm bờ cong nhỏ dại dạ dày, xung huyết dạ dày, viêm tâm vị, viêm tá tràng , đại tràng v.v.v..

==>> Tham khảo: Thanh đường Gamosa học viện quân y

các Nguyên Nhân gây bệnh Dạ dày, Hành tá tràng

Bệnh đau dạ dày có dất nhiều Lý Do khác nhau, tại đây chúng tôi sin liệt kê một số Tại Sao chính như sau:

>> Do Thuốc Tây : bệnh nhân sử dung nhiều thuốc tây trong một thời hạn dài sẽ gây ra tổn thương cho niêm mạc Dạ dày sẽ dẫn đến xung huyết và viên loét. chính vì vậy những thuốc kháng sinh, kháng viêm, chữa khớp, thuốc hocmoon lên dùng sau bữa ăn là tốt nhất có thể.

>> Do Vi khuẩn H. pylori . Theo hoạch toán của tổ chức y tế có khoảng 75%- 85% bệnh nhân bị bệnh Dạ dày, tá tràng là do khuẩn HP, đây là loại xoắn khuẩn sống bên trên lớp nhầy của niêm mạc Dạ dày là Lý Do chính gây ra bệnh. đây là vi khuẩn có công dụng lây nan qua đường Thực phẩm, Bàn chải đánh răng, Nụ hôn……

>> Do uống không ít bia rượu. Sử dung vô số rượu bia một lúc hay vĩnh viễn sẽ khiến niêm mạc Dạ dày và hệ thống tiêu hóa bị tổn thương, Ngoài ra còn tác động nghiêm trọng đến gan, thận và một số trong những cơ quan khác.

>> Do căng thẳng kéo dãn .thao tác làm việc căng thẳng, ảm đạm dầu hay tức dận sẽ dẫn đến Ảnh hệ thần kinh thự vật, mất cân bằng cho chức năng dạ dày đường ruột, môn vị bị co thắt, tầng bảo đảm an toàn niêm mạc dạ dày bị tổn thương, gây lên viêm loét.

>> Do ăn uống thất thường, là khi chúng ta ăn khi đói, khi lo and lúc sớm, lúc muộn. điều đó sẽ bị tới lồng độ axit hydrochloric tăng cao dẫn đến quá trình tự tiêu, ảnh hưởng tới Dạ dày và khi quá no sẽ làm Dạ dày nở da làm tổn thương chế độ tự bảo vệ của dạ dày.

Triệu chứng bệnh Dạ dày, Tá tràng

một vài triệu chứng của bệnh đau dạ dày điển hình như . tiếp tục Ợ hơi, Ợ chua, nôn hoặc buồn nôn, Đau bụng giảm đi sau khi ăn , hoặc uống, cơn đau có tính chu kỳ, đi đại tiện phân đen là dấu hiệu xuất huyết Dạ dày.

Bị mất ngủ khó ngủ, giấc ngủ hay chập chờn về đêm

Có một vài tình huống bị viêm loét dạ dày không có triêu chứng cụ thể, chỉ khi bị nặng chuyển sang giai đoạn biến chứng vào viện check nội soi sinh tiết mới bắt gặp

để ý : bệnh viêm dạ dày mãn tính & vi khuẩn HP là Vì Sao chính dẫn đến các biến chứng như Loét Dạ dày, Thủng Dạ dày, Chảy máu Dạ dày and là nhân tố dẫn đến Bệnh ung thư Dạ dày ….Chính chính vì thế diệt vi khuẩn Hp là kim chỉ nam quan trọng trong pháp đồ điề trị bệnh dạ dày,

Nguồn: Tổng hợp trên mạng