Trên thực tế sẽ có không ít người dùng sở hữu Note 8 – một trong những chiếc smartphone được cho là “đỉnh” nhất thị trường hiện nay nhưng lại không biết cách khai thác triệt để các chức năng của nó. Như thế thì thật đáng tiếc phải không? Hãy cùng Viettel Store tìm hiểu cách sử dụng các tính năng của Galaxy Note 8 nhé!
Cũng giống như những chiếc điện thoại khác, bạn khai thác cách sử dụng các tính năng của Galaxy Note 8 trong phần Cài đặt nhé
Chế độ hình ảnh (Screen Mode)

Nếu bạn vẫn chưa biết hết cách sử dụng các tính năng của Galaxy Note 8 đặc biệt là cách điều chỉnh chế độ hình ảnh thì phải thử ngay thôi bởi lẽ có tận 4 chế độ hình ảnh, nhiệt độ màu, khả năng cân bằng màu sác khác nhau. Màn hình AMOLED của Note 8 không những vừa đẹp, vừa sáng mà còn có thể điều chỉnh ở mức Cơ bản (sRGB tiêu chuẩn), mức ảnh AMOLED ( tăng nhẹ độ bão hòa), mức phim AMOLED (nâng độ bão hòa, có thể khiến hình ảnh trở nên rực màu và thiếu trung thực) hay mức tối ưu hiển thị (tự động tối ưu dựa trên nội dung hiển thị).


Bạn chỉ cần vào Cài đặt => Màn hình và hiển thị
Bộ lọc ánh sáng xanh (Blue Light Filter)

Thực ra điện thoại không hề gây tổn hại nghiêm trọng đến mắt mà nó chỉ nghiêm trọng khi bạn không biết cách sử dụng chúng hợp lý. Ví dụ để tránh mỏi mắt, mất ngủ, tổn thương mắt, giảm thị lực khi sử dụng điện thoại thì bạn hãy nắm rõ cách sử dụng các tính năng của Galaxy Note 8 như bật chế độ bộ lọc ánh sáng xanh lên chẳng hạn. Một chế độ thật thông minh và quan tâm đến sức khỏe của người dùng đến từ các nhà sáng chế của Samsung.

Bạn cũng vào mục Cài đặt => Hiển thị => Bật chế độ lọc ánh sáng xanh
Cách sử dụng các tính năng của Galaxy Note 8: Bảo mật quét mống mắt

Nếu bạn sở hữu chiếc Note 8 mà không biết đến chế độ bảo mật quét mống mắt thì thật sự đã bỏ phí đi một tính năng siêu vượt trội rồi đấy. Giờ bạn không cần phải lo lắng hay bực bội những lúc tay ướt, tay bẩn hay phải thử nhiều lần mà vẫn không mở được điện thoại bằng vân tay nữa. Điều bạn cần là giơ chiếc điện thoại lên vừa tầm mắt và để nó tự động mở giúp bạn, thật đơn giản và rất thú vị phải không nào?

Vào Cài đặt => Màn hình khóa và bảo mật => Samsung Pass
Trên đây mới chỉ là 3 trong số rất nhiều cách sử dụng các tính năng của Galaxy Note 8 mà Viettel Store muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin chia sẻ của chúng tôi ở những bài viết tiếp theo nhé!

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/mach...-nid10826.html

View more random threads: