Hiện tại, người dùng đã có thể mang tính năng FaceID - mở khóa bằng khuôn mặt từ iPhone X lên mọi smartphone Android bằng cách phần mềm sử dụng IObit Applock. Hãy cùng Viettel Store khám phá và thử nghiệm ứng dụng mở khóa bằng khuôn mặt trên Android với ứng dụng này nhé!
Mở khóa bằng khuôn mặt như iPhone X bằng ứng dụng IObit Applock
Ứng dụng mở khóa bằng khuôn mặt trên Android như iPhone X

iPhone X nổi tiếng có khả năng nhận diện mở khóa bằng khuôn mặt cực nhanh với tên gọi là Face ID. Nếu bạn yêu thích tính năng này nhưng không đủ điều kiện để sở hữu, thì hãy tải ngay ứng dụng IObit Applock về smartphone Android của bạn.
Với ứng dụng IObit Applock, bạn có thể mang tính năng tương tự lên mọi smartphone Android dễ dàng
IObit Applock là một ứng dụng được đánh giá rất cao trên CHPlay khi đã có hơn 100.000 lượt tải về, cũng như được đánh giá trung bình 4.5 sao, vậy nên bạn có thể yên tâm về độ tin cậy mà ứng dụng này mang lại. Điểm ấn tượng của ứng dụng mở khóa bằng khuôn mặt này là khả năng bảo mật cao, hoạt động khá chính xác và không gây hao pin.

Cách cài đặt và sử dụng IObit Applock

Dưới đây là cách mang tính năng FaceID của iPhone X lên mọi smartphone Android:

Bước 1: Tải về máy ứng dụng IObit Applock

Bước 2: Thiết lập mật khẩu hình cho ứng dụng.

Bước 3: Nhấn vào icon ổ khoá bên cạnh những ứng dụng nào mình muốn khoá.
iObit Applock hoạt động khá hiệu quả
Bước 4: Cách chọn bảo mật bằng khuôn mặt ngay bên cạnh. Một bảng mới sẽ xuất hiện, bạn nhấn vào “Start” để bắt đầu. Khi đó, IObit sẽ tải về AI để có thể nhận dạng khuôn mặt của người dùng.

Chú ý: Sau khi cài đặt xong, bạn cần khởi động ứng dụng lên, lúc này ứng dụng sẽ yêu cầu bạn tạo một mật khẩu và email đề phòng trường hợp máy không thể nhận diện được khuôn mặt.

Hiện tại, iObit Applock vẫn chưa hỗ trợ khoá màn hình smartphone mà chỉ dừng lại ở việc khoá ứng dụng. Hi vọng nó sẽ sớm được phát triển và bổ sung trong thời gian tới. Chúc các bạn thành công! Và đừng quên chia sẻ ứng dụng mở khóa bằng khuôn mặt trên Android này tới bạn bè nhé!

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/-hot...-nid10861.html